Ưu đãi khủng 102GB data mỗi tháng với gói cước 8Dmax Mobifone

883 Lượt xem

Gói cước 8Dmax Mobifone là một gói cước hết sức đặc biệt khi có ưu đãi lên đến 102GB data mỗi . Gói cước này nhận được rất nhiều sự quan tâm và chủ ý của các thuê bao di động kể từ khi ra mắt cho đến khi được cung cấp đi vào hoạt động. Với mức ưu đãi khủng này các thuê bao có thể thoải mái truy cập mạng internet, nghe nhạc, xem phim, đọc báo mà không cần phải lo lắng đến cước phí hay tốc độ đường truyền. Chi tiết ra sao cùng theo dõi trong bài viết ngay sau đây nhé!

Gói cước 8Dmax Mobifone với mức ưu đãi khủng chưa từng có

Mặc dù có mức ưu đãi data cực nhiều lên đến 102 GB dung lượng data nhưng cước phí của gói cước này rất rẻ chỉ 50.000 đồng/tháng.  Tuy nhiên gói cước này lại chỉ triển khi hoạt động dành cho các thuê bao thuộc 3 tỉnh sau : Bình Phước, Lâm Đồng, Ninh Thuận và là sim Tám của Mobifone.

goi-cuoc-8dmax-mobifone-1

Gói cước 8Dmax Mobifone

Khi các bạn là những thuê bao đang làm việc và sinh sống tại 1 trong 3 vùng trên thì khi đăng ký gói cước này có thể sẽ được nhận những ưu đãi sau :

  • Tặng ngay 100GB dung lượng data ưu đãi để sử dụng trong vùng đăng ký
  • Tặng thêm 2GB dung lượng data để sử dụng truy cập mạng ngoài vùng đăng ký.

Đây không phải là gói cước trọn gói chính vì vậy khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi các thuê bao sẽ bị hệ thống ngắt kết nối tự động. Nhờ chức năng thông minh này các thuê bao sẽ không còn phải quá lo lắng đến vấn đề sử dụng bị vượt ngưỡng ưu đãi và bị tính phí phát sinh nữa.

Xem thêm thông tin dịch vụ tích hợp thanh toán bằng thẻ cào trên Doithe247.com tại: https://doithe247.com/tich-hop-thanh-toan-the-cao-7.html​

Đăng ký gói cước 8Dmax Mobifone đơn giản chỉ bằng tin nhắn

Cách đăng  ký gói cước này giống như cách đăng ký các gói cước ưu đãi khác của nhà mạng Mobifone, các thuê bao có nhu cầu đăng ký chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau  :

DK 8Dmax  gửi tới 909

+Giá gói cước 8Dmax: 50.000đ/lần đăng ký thành công.

+Cước phí tin nhắn gửi đến đầu số 909 : Miễn phí.

+Một số cú pháp tin nhắn mà các thuê bao cần ghi nhớ trong quá trình sử dụng gói cước này của nhà mạng:

-Các thuê bao có thể chủ động kiểm tra dung lượng data còn lại bằng tin nhắn:

KT 8DMAX gửi đến 789

-Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa có thể hủy bằng cách soạn tin:

HUY 8DMAX gửi đến 789

-Hủy dịch vụ tự động gia hạn của gói cước này bằng cách soạn tin :

KGH 8DMAX gửi tới 789

goi-cuoc-8dmax-mobifone

Gói cước 8Dmax Mobifone

Có thể thấy rằng nếu như thuê bao thuộc trong danh sách được phép đăng ký gói cước 8Dmax Mobifone ưu đãi này thì đặc biệt không nên bỏ qua. Đây có thể coi là một gói cước hết sức ưu đãi với mức dung lượng data siêu khủng mà bất kì thuê bao nào cũng cảm thấy hứng thú nhất là những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng cao, tần suất nhiều. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao trong quá trình lựa chọn gói cước phù hợp. Chúc các thuê bao đăng ký gói cước này thành công!