Ưu đãi 2GB data khi đăng ký gói cước 4G Maxs sinh viên Vinaphone

268 Lượt xem

Với các thuê bao di động, đăng ký gói cước 4G Maxs sinh viên Vinaphone là giải pháp giúp bạn có ngay 2GB data để sử dụng cho nhu cầu truy cập interenet, lướt web phục vụ cho công việc, học tập và giải trí mỗi ngày.

Dang-ky-goi-cuoc-4G-Maxs-sinh-vien-Vinaphone

Trong số các gói cước 4G được nhà mạng triển khai thì gói cước 4G Maxs sinh viên Vinaphone là gói cước có ưu đãi khủng nhất hiện nay. Theo đó, các thuê bao di động chỉ cần bỏ ra mức phí từ 25.000đ để đăng ký gói cước 4G Maxs sinh viên Vinaphone là bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB data để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thường xuyên để phục vụ cho học tập, giải trí trên di động mỗi ngày. So với các gói cước 4G hiện nay thì ưu đãi từ gói cước 4G Max có ưu đãi hấp dẫn hơn rất nhiều.

  • xem thêm các thông tin chi tiết về thẻ cào data 3G Mobifone và các mệnh giá thẻ data trên thị trường để lựa chọn một mệnh giá thẻ cào phù hợp nhất.

 

Thông tin chi tiết về gói cước 4G Maxs sinh viên Vinaphone

Trên thực tế với các thuê bao sinh viên, nhà mạng Vinaphone luôn dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến cho người dùng bằng việc cho triển khai rất nhiều gói cước tiện ích với giá cả rẻ hơn bình thường. Một trong số đó là gói cước 4G Maxs sinh viên Vinaphone. Với ưu đãi 2GB data mỗi tháng sẽ giúp cho người dùng thoải mái truy cập internet để phục vụ cho việc họp nhóm, đăng ký lịch học, tìm kiếm tài liệu,…nhanh nhất.  

  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao sinh viên Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Điều kiện đăng ký và sử dụng: Thuê bao di động đang sử dụng sim 4G sinh viên, sử dụng thiết bị được hỗ trợ kết nối 4G/LTE và đã bật 4G Vinaphone di động và thuê bao đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.
  • Cước phí gói: Chỉ từ 25.000đ đến 50.000đ/lần.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.
  • Ưu đãi data: Miễn phí 2GB tốc độ cao khi truy cập trên nền tảng 4G Vinaphone

Dang-ky-goi-cuoc-4G-Maxs-sinh-vien-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Maxs sinh viên Vinaphone

Gói cước 4G MAXS Vinaphone sinh viên là gói cước ưu đãi hấp dẫn được nhà mạng triển khai. Để nhận được ưu đãi hấp dẫn này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DV MAX gửi 8069

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, thuê bao sẽ nhận được yêu cầu xác thực từ tổng đài. Lúc này bạn chỉ cần soạn: Y <mã xác thực> gửi 1544 để hoàn tất việc đăng ký.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước 4G MaxS sinh viên VinaPhone

Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone  còn lại từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DATA gửi 888 (miễn phí sms).

Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, nên thuê bao di động không cần đăng ký lại nhiều lần.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hủy theo cú pháp như sau: HUY MAXS gửi 888.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước 4G Maxs sinh viên Vinaphone thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.