Ứng tiền Viettel nhanh nhất qua tổng đài 5511

3333 Lượt xem

Có các nào để ứng tiền Viettel nhanh nhất? Đang trong trường hợp cần sử dụng gọi thoại hoặc nhắn tin nhưng điện thoại lại hết tiền, phải làm sao khi không thể mua thẻ nạp ngay lúc đó? Vậy hãy sử dụng dịch vụ ứng tiền Xtime của nhà mạng Viettel. Mọi thao tắc ứng tiền dễ được diễn ra cực nhanh chóng qua tổng đài 5511. Cùng tìm hiểu nhé.

>>> Khách hàng băn khoăn lo lắng khi không biết mua mã thẻ di động ở đâu? ?Ưu đãi khi mua thẻ như nào? Hiện tại, có rất nhiều hình thức nạp tiền điện thoại tuy nhiên không phải cách nạp thẻ nào cũng ưu đãi người dùng. Tìm hiểu chi tiết cách mua thẻ điện thoại online tại https://muathe123.vn/

ung-tien-viettel-qua-5511

Ứng tiền Viettel

Nhanh chóng, chiết khấu hấp dẫn là những ưu điểm của hình thức giao dịch thẻ cào online. Mua thẻ viettel qua mạng đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều thuê bao di động để quá trình liên lạc không bị gián đoạn.

 Có nhiều cách ứng tiền Viettel khác nhau nhưng ứng tiền Xtime được nhiều thuê bao di động yêu thích vì sự tiện ích và nhanh chóng. Khi tài khoản hết tiền, hãy tìm hiểu và sử dụng dịch vụ ứng tiền siêu hot này ngay nhé, nếu bạn không muốn bỏ lỡ các cuộc gọi thoại hoặc tin nhắn quan trọng.

Hướng dẫn chi tiết ứng tiền Viettel qua tổng đài 5511

Tổng đài 5511 là tổng đài dịch vụ ứng tiền Xtime của nhà mạng Viettel. Khi có nhu cầu ứng tiền hoặc tìm hiểu cách thức tham gia dịch vụ, vui lòng gọi đến đầu số 5511 để biết thêm thông tin chi tiết.

Hiện nay, có ba cách ứng tiền Viettel qua đầu số 5511, đọc kĩ và lựa chọn cách đăng kí nào thuận tiện nhất nhé.

Cách 1: Qua tin nhắn

Thuê bao Viettel có nhu cầu ứng tiền vào tài khoản nhanh nhất, soạn tin nhắn theo cú pháp: XT gửi 5511 và làm theo hướng dẫn. Nếu quý khách đủ điều kiện ứng tiền Viettel và không nợ cước dịch vụ trước đó, hệ thống sẽ gửi thông báo yêu cầu xác nhận ứng tiền. Ngay sau khi xác nhận xong, số tiền ứng cho phép sẽ được chuyển vào tài khoản gốc của quý khách và mọi giao dịch di động có thể diễn ra bình thường.

 

ung-tien-viettel-nhanh-nhat

Ứng tiền Viettel qua đầu số 5511

Cách 2: Ứng tiền trực tiếp

Bạn có thể ứng tiền Viettel trực tiếp bằng cách nhắn trên bàn phím: *511#OK và làm theo hướng dẫn.

Cách 3: Gọi tổng đài

Gọi trực tiếp lên tổng đài 5511 và thực hiện ứng tiền theo hướng dẫn.

Khách hàng di động của Viettel lưu ý, nếu muốn tham gia dịch vụ ứng tiền Viettel qua đầu số 5511, tài khoản gốc của quý khách <1.000đ và không nợ cước hoặc đã thanh toán xong cước phí nợ. Phí dịch vụ bao gồm số tiền ứng và phí giao dịch sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của quý khách trong lần nạp thẻ tiếp theo. Hệ thống sẽ trừ đến khi khách hàng đảm bảo thanh toán hết cước phí đã nợ.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo các cách ứng tiền Viettel khác để sử dụng khi cần thiết. Mọi thông tin thắc mắc, hãy gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng đài 5511, hãy lưu ý và sử dụng khi cần thiết nhé. Chúc quý khách giao dịch thành công. 

Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn vừa tiết kiệm tiền lại vừa tiết kiệm thời gian khi tiến hành nạp tiền điện thoại vpbank tại Muathe123.vn. Đây là một trong những hình thức nạp tiền online phù hợp nhất dành cho bạn trong cuộc sống phát triển năng động hiên đại.