Ứng tiền Vietnamobile 3000 đồng chỉ trong 1 phút

601 Lượt xem

Tùy vào mỗi trường hợp sử dụng điện thoại di động của nhà mạng Vietnamobile mà người dùng có thể ứng tiền Vietnamobile 3000 đồng một cách nhanh nhất.

Ứng tiền Vietnamobile đơn giản dễ dàng khi chưa mua thẻ cào online

Ứng tiền Vietnamobile 3000 đồng là cách thức giúp bạn có được một khoản tiền nhất định vào tài khoản khuyến mãi ngay sau khi kích hoạt tin nhắn, để tiếp tục thực hiện dịch vụ viễn thông hiện tại. Cũng giống như những nhà mạng khác, Vietnamobile mở rộng hệ thống giúp đỡ những khách hàng của mình bằng nhiều hình thức ứng tiền khác nhau với nhiều mức ứng tiền.

Cụ thể thông thường ở những nhà mạng khác khi bạn hết tiền hệ thống sẽ tự động báo cho bạn có muốn ứng tiền hay không. Đối với nhà mạng Vietnamobile cũng tương tự như vậy, tuy nhiên sau mỗi lần ứng tiền là bạn phải trả một khoản tiền khác kèm theo lệ phí.

Hướng dẫn mua thẻ cào online đơn giản tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

Vietnamobile có thêm hình thức mới đó chính là ứng tiền Vietnamobile 3000 đồng vào tài khoản khuyến mãi giúp người dùng có thể thực hiện các dịch vụ khác trong cùng hệ thống Vietnamobile.

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem thêm dịch vụ mua the cao online của trung tâm chúng tôi với mức chiết khấu cực cao. Đây là một trong những trung tâm chuyên cung cấp những phương pháp mua the cao online với mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn có ý muốn mua thẻ hãy gọi ngay để được website chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất.

Chỉ với 1 tài khoản thành viên đăng ký/đăng nhập hoàn toàn miễn phí, bạn chọn nạp trong 2 mục sau:

1. Mục Mua thẻ điện thoại giá rẻ, bạn điền thông tin: Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ... đầy đủ >> Bấm Mua thẻ ngay để nhận mã thẻ cào, số serial trong email của mình với chiết khấu hấp dẫn.

2. Mục Nạp tiền điện thoại, bạn điền các thông tin: Số thuê bao, Loại thuê bao, Mệnh giá thẻ... đầy đủ >> Bấm Nạp thẻ ngay sẽ nhận được tiền do hệ thống bắn vào tài khoản thuê bao nhanh chóng, tiện lợi

  • Tùy vào nhu cầu, sở thích mà bạn chọn mục tương ứng sử dụng. Lưu ý thanh toán bằng tài khoản thành viên để hoàn toàn miễn phí giao dịch, mua thẻ cào giá tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường
  • Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên: bạn chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản của Muathe123.vn sau đó gửi thông báo, liên hệ để được cộng tiền ngay.

Bạn có thể tham khảo thêm cách cách mua thẻ giá rẻ tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-cao-gia-re-mua-the-cao-gia-si-o-dau-253.html

Điều kiện để ứng tiền Vietnamobile 3000 đồng vào tài khoản khuyến mãi khi chưa mua thẻ cào online

Để có thể ứng tiền Vietnamobile 3000 đồng vào tài khoản khuyến mãi thuê bao của bạn cần những yêu cầu sau:

-Thuê bao của bạn phải đang còn hoạt động 2 chiều, chưa bị khóa chiều nào.

-Tài khoản chính của bạn phải nhỏ hơn 300 đồng

-Thuê bao của bạn phải đạt tối thiểu 3 tháng hoạt động tính từ khi kích hoạt thì mới đủ điều kiện để ứng tiền Vietnamobile 3000 đồng

-Tháng trước đó tài khoản chính của bạn phải có tối thiểu 15 ngàn.

-Trong 2 tháng gần đây nhất bạn phải nạp 20 ngàn đồng/ tháng trong tài khoản thì mới có thể đủ điều kiện để ứng tiền.

Cú pháp ứng tiền Vietnamobile 3000 đồng khi chưa mua thẻ cào online

Đơn giản chưa đầy 1 phút bạn chỉ cần thực hiện thao tác gõ tổ hợp phím trên di động *911#OK. Ngay lập tức giao dịch của bạn đã xác nhận, bạn đã ứng tiền Vietnamobile 3000 đồng thành công, số tiền 3000 đồng bạn ứng của Vietnamobile sẽ được chuyển vào tài khoản khuyến mãi để bạn tiếp tục thực hiện giao dịch trên điện thoại.

Ngoài ra sau khi nạp thẻ ở lần kế tiếp bạn sẽ bị trừ tiền 3000 ngàn đồng ứng trước đó vào tài khoản gốc sau khi bạn nạp thẻ. Như vậy trong những trường hợp khẩn cấp bạn chưa mua thẻ cào online  có thể sử dụng dịch vụ trên để ứng trước số tiền 3000 đồng từ nhà mạng Vietnamobile để tiếp tục thực hiện giao dịch.

Chúc các bạn thành công !