Trải nghiệm gọi và nhắn tin siêu khuyến mãi cùng gói cước TOMG Viettel

264 Lượt xem

Gói cước TOMG Viettel mang đến cho khách hàng siêu khuyến mãi với cước phí gọi và nhắn tin cực rẻ giúp thuê bao thoải mái sử dụng dịch vụ mà không cần bận tâm đến cước phí. Chỉ với 3.000đ để đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận ngay về cho thuê bao của mình 100 tin nhắn nội mạng miễn phí và cước phí thực hiện các cuộc gọi nội mạng đồng thời cũng sẽ giảm xuống còn 200đ/phút và ngoại mạng còn 990đ/phút.

Gói cước TOMG Viettel là một trong những gói cước siêu rẻ và ưu đãi nhận được lại siêu lớn. Những thuê bao may mắn nhận được lời mời tham gia gói cước thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé.

goi-cuoc-tomg-viettel-1

gói cước TOMG Viettel

Thông tin chi tiết về gói cước TOMG Viettel

Gói cước TOMG Viettel sẽ có đối tượng riêng được tham gia sử dụng gói cước:

+ Là thuê bao di động trả trước của Viettel hiện đang hoạt động 2 chiều.

+ Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài tự động Viettel hoặc nằm trong danh sách được tham gia khuyến mãi của nhà mạng.

Ngoài ra để chủ động kiểm tra thuê bao của bạn có nằm trong danh sách được tham gia gói cước hay không, bạn liên hệ đến tổng đài viettel để nhân viên hỗ trợ hoặc nhắn tin theo cú pháp: KM gửi 266 là có kết quả ngay.

Tài khoản gốc của thuê bao phải bằng hoặc lớn hơn 3.000đ.

Chu kỳ sử dụng gói cước: Đến 24h cùng ngày đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký gói cước TOMG Viettel

Để đăng ký gói cước, việc của bạn là soạn 1 tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

DKG gửi 109

Việc đăng ký rất nhanh chóng và thời gian đăng ký cũng mau lẹ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian để sử dụng cho những nhu cầu khác trong cuộc sống.

Cước phí đăng ký gói cước: 3.000đ và được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao.

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói cước TOMG thành công, bạn chờ khoảng 1 phút nữa để hệ thống cập nhật ưu đãi gói cước, chuẩn bị tốt nhất để phục vụ gọi thoại và nhắn tin của bạn.

goi-cuoc-tomg-viettel

gói cước TOMG Viettel

Ưu đãi nhận được từ việc đăng ký gói cước thành công:

  • Nhận ngay 100 tin nhắn nội mạng miễn phí đến tất cả các thuê bao Viettel trong nước
  • Giảm cước phí gọi nội mạng Viettel xuống 200đ/phút.
  • Giảm cước phí gọi ngoại mạng Viettel còn 990đ/phút.

Khác với các gói cước khác của Viettel như gói cước FT5N Viettel, gói cước TD60 Viettel, … thường mang đến những ưu đãi cố định về phút gọi hoặc lưu lượng data truy cập mạng thì goi cước TOMG Viettel lại mang đến ưu đãi giảm giá cước phí gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và không cố định số lượng phút gọi giảm giá, từ đó thuê bao sẽ có điều kiện thoải mái hơn nữa, tám chuyện tẹt ga cùng bạn bè, người thân xung quanh.

Gói cước TOMG Viettel có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày vì thể khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp: HUYVT gửi 109.

Chúc các bạn đăng ký gói cước TOMG Viettel thành công và có những giây phút trải nghiệm thú vị.