Thực hiện hủy gói cước vEasy của Vietnamobile dễ dàng

4113 Lượt xem

Sánh cùng các nhà mạng lớn như Vinaphone, Viettel,..nhà mạng Vietnamobile ngày càng cung cấp cho khách hàng nhiều gói cước ưu đãi truy cập mạng, cũng như gói cước tổng hợp vô cùng hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước tổng hợp vEasy. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp theo nhu cầu nữa do đó lúc này các bạn nên thực hiện hủy gói cước vEasy của Vietnamobile để tránh lãng phí. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện ra sao ngay trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước vEasy của Vietnamobile ưu đãi

Gói cước này bao gồm nhiều ưu đãi cùng lúc chứ không chỉ có một ưu đãi chuyên biệt như các gói cước khác. Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước này bạn sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản khuyến mãi 2 : 100.000 đồng, tài khoản liên mạng 2 : 2.000 đồng và 1GB dung lượng data tốc độ cao để sử dụng hằng ngày. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được nhận tổng cộng 30GB data ưu đãi trong suốt chu kỳ của gói cước là 30 ngày.

>>>Bạn có biết một trung tâm rất chất lượng mà chúng ta nên sử dụng mua thẻ viettel online ngay để khách hàng còn có thể sử dụng tuyệt vời tất cả gói cước hay các giải pháp như doithe66.com.

huy-goi-cuoc-veasy-cua-vietnamobile-1

 

Tuy nhiên khi sử dụng hết số tiền ưu đãi kia khách hàng cũng sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng. Hoặc đối với một số thuê bao của nhà mạng Vietnamobile sau thời gian sử dụng mới biết nhu cầu sử dụng của mình không nhiều đến vậy. Do đó phương án tối ưu nhất hiện nay chính là thực hiện hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn, cũng như tiết kiệm chi phí hơn.

Cách hủy gói cước vEasy của Vietnamobile đơn giản nhất

Cách hủy gói vEasy Vietnamobile này vô cùng đơn giản, tương tự như lúc đăng ký thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp sau :

HUY VEASY gửi về 702

Để tránh tình trạng lãng phí khi mà những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị trừ đi hết khi khách hàng thực hiện hủy thành công bạn chỉ cần kiểm tra ưu đãi còn lại như sau :

KT DATA gửi về 345

Khi số ưu đãi còn nhiều và kì gia hạn tự động còn nhiều thì bạn nên sử dụng nốt để tránh lãng phí sau đó mới thực hiện lệnh hủy. Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng nên đặc biệt chú ý và lựa chọn thời gian thực hiện lệnh hủy sao cho phù hợp nhất.

huy-goi-cuoc-veasy-cua-vietnamobile

hủy gói cước vEasy của Vietnamobile

Thông qua bài viết này các thuê bao di động đã có thêm một phương pháp để hủy gói cước vEasy của Vietnamobile. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều thuê bao khác cùng được biết đến thông tin này nhé.