Thông tin thời gian làm việc các điểm giao dịch Vinaphone trên cả nước

1516 Lượt xem

Bạn có nhu cầu giao dịch như đổi sim, thanh toán cước trả sau, đăng ký sim chính chủ hay đăng ký hòa mạng mới,.. bạn đang băn khoăn không biết thời gian làm việc các điểm giao dịch Vinaphone như thế nào? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về câu hỏi trên đây thì hãy dành ra ít phút theo dõi thông tin bài viết dưới đây để nắm rõ nhất nhé!

diem-giao-dich-cua-vinaphone-tai-ha-noi

Cập nhật thời gian làm việc để giao dịch khi có nhu cầu

Thông tin chi tiết về thời gian làm việc các điểm giao dịch Vinaphone trên cả nước

Thời gian làm việc của các Điểm giao dịch Vinaphone là câu hỏi được khá nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm, nhất là các thuê bao di động có nhu cầu giao dịch thường xuyên với nhà mạng. Việc nắm rõ được thời gain làm viêc của các cửa hàng Vinaphone sẽ giúp cho khách hàng được giải quyết những vấn đề cần thiết nhất và luôn an tâm đồng hành cùng nhà mạng.

Giờ làm việc tại các Điểm giao dịch tại thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,…

+ Sáng từ 8h00′ – 11h30′.

+ Chiều từ 13h30′ – 17h.             

Giờ làm việc tại các Điểm giao dịch tại các tỉnh thành trên cả nước.

+ Sáng từ 7h00′ – 11h30′.

+ Chiều từ 13h30′ – 17h.

Lưu ý: Khi đến bất kỳ Điểm giao dịch nào thì bạn cũng nhớ mang theo CMND nhé! Nếu có những khiếu nại, thủ tục không liên quan đến giấy tờ hoặc có những thắc mắc liên quan đến các gói cước 3G Vinaphone thì bạn có thể liên hệ tổng đài Vinaphone để giải quyết nhé.

tap-hop-dia-chi-cac-diem-giao-dich-vinaphone-tai-da-nang

Các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc

Ngoài ra, nếu ngoài khung giờ thời gian làm việc các điểm giao dịch Vinaphone, bạn có thể gọi tổng đài nhà mạng để được giúp đỡ. Bạn nên nắm rõ các số tổng đài của nhà mạng như sau:

+ Tổng đài mạng Vinaphone 9191 (200đ/phút): Giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Vinaphone cho khách hàng trong nước.

+ Tổng đài 9192 (200đ/phút): Hỗ trợ cho khách hàng quốc tế bao gồm 4 loại ngôn ngữ: tiếng Hoa, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn Quốc.

+ Tổng đài 18001091 (miễn phí cước): Hỗ trợ về việc cắt máy khẳn cấp hoặc giải quyết các vấn đề khiếu nại trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Trên đây là thông tin chi tiết về thời gian làm việc các điểm giao dịch Vinaphone trên cả nước, bạn đã nắm rõ thời gian làm việc để đến giao dịch khi cần thiết chưa? Thật đơn gainr và dễ nhớ phải không nào? Chúc bạn giao dịch thành cống và luôn được nhà mạng hỗ trợ tận tình nhất!