Tham khảo chi tiết về gói ưu đãi TD7 của Viettel

613 Lượt xem

Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng giá rẻ với các đặc điểm khác nhau, cũng như áp dụng cho những đối tượng khác nhau. Gói ưu đãi TD7 của Viettel là một gói cước khá đặc biệt hỗ trợ khách hàng sử dụng trong khung giờ đặc biệt với cước phí siêu rẻ. Nếu như bạn cũng đang quan tâm và thắc mắc về gói cước này thì hãy theo dõi ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp sau đây nhé. 

Gói ưu đãi TD7 của Viettel siêu tiết kiệm cho khách hàng

Các bạn sẽ được nhận ngay 5Gb data chỉ với cước phí là 15.000 đồng. Đây có thể coi là một gói cước vô cùng rẻ,tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều ứng dụng cho người dùng.Tuy nhiên gói cước này chỉ được sử dụng trong khung giờ quy định là từ 23 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau.

>>>Tham khảo thêm cách mua thẻ bit nhanh chóng tại : https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-bit-bang-tin-nhan-sms-viettel-1208.html

Nếu như khách hàng sử dụng ngoài khung giờ thì bị tính phí như bình thường. Có khá nhiều khách hàng hiện nay thường xuyên phải làm việc, và truy cập mạng vào khung giờ trên nên đăng ký ngay gói cước này để tiết kiệm chi phí hơn.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói ưu đãi TD7 của Viettel

Khi khách hàng có nhu cầu trải nghiệm gói cước ưu đãi này thì chỉ cần đăng ký nhanh chóng bằng cú pháp tin nhắn :

TD7 gửi tới 191

+Cước phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí

+Giá gói cước ưu đãi  : 15.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công.

+Khung giờ nhận ưu đãi : 23 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau.

goi-uu-dai-td7-cua-viettel

gói ưu đãi TD7 của Viettel

Ngoài cách đăng ký này các bạn cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để yêu cầu được hỗ trợ.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

>>> Cách đổi thẻ cào viettel bị mất số nhanh nhất hiện nay

Như vậy qua bài viết này khách hàng đã có thêm thông tin về gói ưu đãi TD7 của Viettel.Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn nữa trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này và có những phút giây trải nghiệm vui vẻ.