Tài khoản DK1, DK2 Vinaphone có chức năng gì?

874 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được thông tin chi tiết về các loại tài khoản DK1, DK2 Vinaphone sẽ giúp cho người dùng chủ động trong việc sử dụng và gai tăng các loại tài khoản này để đảm bảo cho nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của mình.

tai-khoan- DK1-DK2-vinaphone

Thông thường khi kiểm tra tài khoản Vinaphone các thuê bao di động sẽ thấy ngoài tài khoản chính, tài khoản KM1, KM2, tài khoản data 3G thì các thuê bao di động còn có thêm tài khoản DK1, DK2 Vinaphone. Vậy tài khoản này có chức năng gì và được cộng trong trường hợp nào là vấn đề được rất nhiều thuê bao di động thắc mắc trong thời gian gần đây. Để hiểu thêm về các loại tài khoản này bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về tài khoản DK1, DK2 Vinaphone

Trên thực tế tài khoản DK1, DK2 Vinaphone là loại tài khoản xuất hiện khi thuê bao di động được tặng tiền theo chu kỳ mỗi tháng và áp dụng cho thuê bao di động trả trước. Tài khoản này được sử dụng chi nhu cầu nhắn tin, gọi thoại và không được sử dụng để đăng ký các dịch vụ GTGT của nhà mạng cung cấp. Theo đó thông tin chi tiết của các loại tài khoản được quy định như sau:

Chức năng của tài khoản khuyến mãi DK1 và DK2 Vinaphone

  • Tài khoản DK1 là tài khoản khuyến mãi có chức năng sử dụng cho nhu cầu gọi điện, nhắn tin nội mạng đến thuê bao Vinaphone, VNPT và ngoại mạng đến thuê bao Mobifone.
  • Tài khoản DK2 là tài khoản ưu đãi được sử dụng cho nhu cầu liên lạc nội mạng đến thuê bao Vinaphone, cố định VNPT.

>>>Với các bạn trẻ quý khách còn hoàn toàn có thể làm thật nhiều điều hơn nữa bởi cách mua thẻ điện thoại online một trong những cách tuyệt vời nhất. Từ đó quý khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng cho những giải pháp tuyệt vời nhất khác mà mạng Viễn Thông bản thân mình đã và đang dùng ngày nay như https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/cach-mua-the-dien-thoai-online-1298.html

tai-khoan- DK1-DK2-vinaphone

Thứ tự trừ tiền của các loại tài khoản khuyến mãi DK1, DK2 Vinaphone

  • Khi các thuê bao di động thực hiện các cuộc gọi điện, nhắn tin đến các thuê bao nội mạng VNPT nhà mạng sẽ trừ cước phí như sau:  TKDK1 >> TKDK2 >> TKKM1 >> TKKM2>> TKKM >> Tài khoản chính.
  • Thuê bao di động thực hiện cuộc gọi và nhắn tin đến thuê bao di động nội mạng Mobifone,  hệ thống sẽ trừ tiền theo quy định:  TKDK1 >> TKKM1 >> TKKM >> Tài khoản chính.

Lưu ý:

Các thuê bao di động muốn được cộng tiền hành tháng thì bạn nên thường xuyên phát sinh cước tiêu dùng và nạp tiền vào tài khoản của mình. Để gia tăng tài khoản cho thuê bao di động bạn có thể truy cập vào địai chỉ banthe247.com, tại đây cung cấp rất nhiều các dịch vụ liên quan đến thẻ cào, thuê bao có thể mua thẻ viettel, mobi, vina để nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng với chiết khấu ưu đãi nhất.

Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html

Các loại tài khoản khuyến mãi bao gồm DK1, DK2 chỉ sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và không sử dụng cho việc đăng ký các dịch vụ GTGT của nhà mạng.

Các loại tài khoản khác của thuê bao Vinaphone

  • Tài khoản chính: Sử dụng cho nhu cầu liên lạc và đăng ký các dịch vụ GTGT của nhà mạng và có thời hạn sử dụng phụ thuộc vào gói cước mà thuê bao đang sử dụng.
  • Tài khoản khuyến mãi: Được sử dụng cho nhu cầu nhắn tin, gọi điện đến tất cả các mạng trên toàn quốc và có thời hạn sử dụng phụ thuộc vào tài khoản gốc.
  • Tài khoản KM1: Sử dụng cho nhu cầu liên lạc nội mạng Vinaphone, VNPT và ngoại mạng đến thuê bao Mobifone. Thời hạn sử dụng phụ thuộc vào tài khoản gốc trên thuê bao.
  • Tài khoản KM 2: Sử dụng cho nhu cầu nhắn tin, gọi thoại nội mạng Vinaphone và đến số cố định VNPT. Thời hạn sử dụng theo tháng khuyến mãi từ các chương trình tham gia.
  • Tài khoản Data: Là tài khoản chứa lưu lượng data 3G để sử dụng cho nhu cầu truy cập intenrnet trong tháng. Thời hạn sử dụng phụ thuộc vào gói cước 3G Vinaphone mà thuê bao đăng ký.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm được thông tin chi tiết về các loại tài khoản DK1, DK2 Vinaphone và an tâm sử dụng các loại tài khoản này một cách hợp lý nhất.