Những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

625 Lượt xem

Ngày nay, diệt virus cho máy tính là một việc làm không thể thiếu được đối với người sử dụng, bởi không những giúp thiết bị tránh được sự xâm nhập của các phần mềm độc hại, mà còn tăng khả năng, cũng như hiệu suất làm việc của nó.
Tuy nhiên, giữa vô vàn sự lựa chọn khác nhau, người dùng vẫn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những
phần mềm diệt virus được đánh giá là tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé.

Phần mềm diệt virus Bitdefender

Tuy chỉ mới ra đời vào tháng 1 năm 2001, tại công ty Softwin, Rumani nhưng đến nay phần mềm này đã khẳng định được vị trí của mình trong top những phần mềm tốt nhất. Bitdefender là ứng dụng chống và tiêu diệt các mối nguy hại cho máy tính của bạn, cụ thể là các tính năng chính:
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với nhiều thiết bị và đối tượng người dùng khác nhau.
- Tìm kiếm, phát hiện và tiêu diệt virus, các mối nguy hiểm và phần mêm độc hại đang nhăm nhe xâm nhập vào thiết bị của người dùng bằng cách quét: quét thiết bị, quét toàn bộ…

>>> Có thể xem thêm dịch vụ diệt virus cho android với chất lượng tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Link xem chi tiết dịch vụ tại đây:  https://muathe24h.vn/phan-mem-diet-virus/diet-virus-cho-android-8512.html

phần mềm diệt virus


- Lưu trữ, bảo mật hoàn toàn cho các thông tin, dữ liệu trong máy tính của bạn.
- Đảm bảo sự an toàn khi khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán qua internet,…
Phần mềm Bitdefender gồm 3 phiên bản chính: Bitdefender antivirus plus, Bitdefender internet security, và Bitdefender total security.

Phần mềm diệt virus Kaspersky

Phần mềm này được ra đời vào năm 1997, tại công ty chuyên sản xuất và cung cấp phần mềm bảo mật Kaspersky, với trụ sở chính tại Matxcova, Nga với những phiên bản chính như sau:
Kaspersky antivirus: dùng cho người dùng với những thiết bị chưa kết nối internet, với mức độ bảo mật ở mức cơ bản.
Kaspersky internet security: dùng cho khách hàng sử dụng thiết bị có thể kết nối và truy cập internet, kết hợp hệ thống tường lửa nên mức độ bảo mật ở mức cao cấp hơn.

diệt virus


Ngoài các phiên bản dùng cho máy tính, phần mềm này còn cung cấp phiên bản dành cho điện thoại, với những tính năng ưu việt giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi cài đặt phần mềm này để bảo vệ thiết bị của bạn.
Ngoài ra, muốn sử dụng được các phần mềm này, khách hàng cần có mã kích hoạt, có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng phụ kiện máy tính, hoặc mua trực tiếp trên các địa chỉ website uy tín như muathe24h.vn…
Hy vọng với thông tin được đưa ra bên trên bài viết, khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một phần mềm diệt virus phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!