Mẹo kiểm tra mã số nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất

566 Lượt xem

Kiểm tra mã số nhạc chờ Vinaphone là giải pháp giúp người dùng có thể chủ động trong việc cài đặt mã số nhạc chờ và lựa chọn cho mình một bản nhạc chờ hot nhất trên thị trường.

Kiem-tra-ma-so-nhac-cho-vinaphone

Thông thường với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vinaphone thì thao tác kiểm tra mã số nhạc chờ Vinaphone là việc làm rất cần thiết. Bởi trên thực tế mỗi bản nhạc chờ chỉ phù hợp với sở thích của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, khi thuê bao cảm thấy bản nhạc chờ hiện tại của mình không còn phù hợp và muốn thay thế bằng một bản nhạc chờ khác phù hợp hơn thì bạn nên thay thế bằng một bài hát khác phù hợp hơn. Vậy phải kiểm tra mã số nhạc chờ Vinaphone mà thuê bao đang sử dụng như thế nào? Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Cách kiểm tra mã số nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất

Kiểm tra mã số nhạc chờ Vinaphone là một thao tác hỗ trợ người dùng có thể thoải mái cài đặt nhạc chờ theo ý thích của mình. Hiện tại nhà mạng Vinaphone đang cho triển khai đến người dùng rất nhiều cách kiểm tra mã số nhạc chờ Vinaphone bao gồm: Kiểm tra theo tên bài hát, theo bảng xếp hạng, theo ca sĩ, hay theo những bài hát mới nhất,…Mỗi cách kiểm tra sẽ được nhà mạng cho triển khai một cú pháp nhất định, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tra cứu theo cách phù hợp nhất như sau:

  • Để kiểm tra mã số nhạc chờ Vinaphone theo mã số bài hát bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TK [Tên bài hát] gửi 9194.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm mã số nhạc chờ đang hot trên hệ thống bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TK HOT gửi 9194.
  • Để tìm kiếm mã số nhạc chờ từ những bài hát mới nhất trên thị trường bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TK MOI gửi 9194.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu kiểm tra mã số nhạc chờ Vinaphone theo tên ca sĩ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TKCASI [Tên ca sĩ] gửi 9194.

Với 1 trong 4 cú pháp trên đây thuê bao có thể lựa chọn một cách kiểm tra phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Kiem-tra-ma-so-nhac-cho-vinaphone

Chi tiết về dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

Dịch vụ nhạc chờ RingTunes Vinaphone là dịch vụ tiện ích được nhà mạng Vinaphone cung cấp đến người dùng di động. Theo đó, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp chi tiết sau đây:

Soạn: DK1 RBT gửi 1544.

Khi đó tổng đài 1544 sẽ gửi về thuê bao của bạn một mã xác nhận, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp [Mã xác nhận] gửi 1544 để hoàn tất.

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công thuê bao sẽ cài đặt mã số nhạc chờ yêu thích của mình qua cú pháp tin nhắn như sau: TAI [Mã số bài hát] gửi 9194.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách kiểm tra mã số nhạc chờ Vinaphone và nhanh tay lựa chọn cho mình một bản nhạc chờ phù hợp nhất dành cho thuê bao di động của mình.Chúc bạn thành công!

>>> Để mua thẻ garena trên điện thoại, bạn hãy tham khảo hướng dẫn chính xác nhất tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/garena-tren-dien-thoai-8555.html​