Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước FCU70 của Mobifone

364 Lượt xem

Gói cước FCU70 là một gói cước hỗ trợ ưu đãi cho các thuê bao Fast Connect truy cập mạng. Với gói cước này một số nhóm khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Thế nhưng không phải do ưu đãi mà gói cước lại phù hợp với số đông khách hàng. Có khá nhiều thuê bao không phù hợp và dẫn đến là hủy gói cước FCU70 của Mobifone. Tuy nhiên họ không biết thông tin về thao tác này, các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết chúng tôi sắp cung cấp ngay sau đây nhé.

Nguyên nhân thực hiện hủy gói cước FCU70 của Mobifone

Gói cước FCU70 của Mobifone này cung cấp cho khách hàng Fast Connect khi đăng ký thành công 600Mb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng ở tốc độ cao. Với mức ưu đãi như trên gói cước này sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng ở mức thấp và không thường xuyên. Những thuê bao này thường là phù hợp cho những thuê bao chỉ phát sinh nhu cầu đọc báo, tin tức, nghe nhạc, online chat chit đơn giản.

huy-goi-cuoc-uu-dai-FCU70-Mobifone-1

hủy gói cước FCU70 của Mobifone.

Còn đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều, tần suất lớn thì gói cước này không hoàn toàn phù hợp. Khách hàng chỉ nên tham khảo cũng như đăng ký sử dụng những gói cước có ưu đãi data khủng, và chu kỳ sử dụng dài. Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng Fast Connect khá nhiều các gói cước với đủ mức ưu đãi cũng như cước phí.

Cách nhanh nhất để hủy gói cước FCU70 của Mobifone

Thuê bao của nhà mạng Mobifone nếu như phát sinh nhu cầu muốn hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp vô cùng đơn giản đó là :

HUY FCU70 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi tới tổng đài 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng cần lựa chọn ngày hủy gói cước sao cho hợp lý nhất để tránh tình trạng lãng phí. Thời điểm thích hợp để thực hiện hủy gói cước này chính là ngày 28,29 của chu kỳ sử dụng.

Trước khi thực hiện hủy gói cước để tránh lãng phí khách hàng chỉ cần kiểm tra ưu đãi data còn lại bằng cú pháp:

KT DATA gửi tới 999

Nếu như ưu đãi còn nhiều thì bạn nên sử dụng nốt sau đó mới thực hiện hủy gói cước.

huy-goi-cuoc-uu-dai-FCU70-Mobifone

hủy gói cước FCU70 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết trên thuê bao chắc chắn đã nắm được thêm thông tin về việc hủy gói cước FCU70 của Mobifone. Hãy chia sẻ bài viết này để cho các thuê bao khác của nhà mạng cùng được biết đến ưu đãi này nhé. Chúc các bạn hủy thành công gói cước và tìm kiếm được cho mình một gói cước khác hợp lý hơn, tiết kiệm chi phí hơn.