Hướng dẫn nhanh cách đổi thẻ cào online

429 Lượt xem

Cách đổi thẻ cào online nhanh với mức phí thấp, giá tốt nhất hiện nay giúp bạn đổi các thẻ cào điện thoại, thẻ game quy đổi thành tiền dễ dàng hơn, hưởng lợi nhiều hơn. 

đổi thẻ cào online

Có nhiều lý do khiến bạn dư thẻ cào điện thoại không có nhu cầu nạp cho thuê bao di động, thẻ game như mua nhầm thẻ cào, được tặng thưởng khi tham gia trò chơi nào đó, quà tặng của chương trình sử dụng sản phẩm mà bạn mua... Nếu như trước kia, bạn có thể bỏ phí những thẻ cào này nhưng với tiện ích của công nghệ hiện đại, mạng internet, dịch vụ đổi thẻ cào online giúp bạn dễ dàng quy đổi thẻ cào thành tiền nhanh chóng. Tại Doithe3s.com, bạn có thể sử dụng dịch vụ thẻ cào online đa dạng và linh hoạt phục vụ cho nhu cầu sử dụng thực tế của mình. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trên website bằng email của mình hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook là có thể sử dụng ngay dịch vụ.

Hướng dẫn nhanh cách đổi thẻ cào online 

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập trên website và thực hiện theo 2 bước sau để đổi thẻ cào online. Bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game thành tiền đơn giản.

Bước 1: Trên trang chính, bạn tìm mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn điền các thông tin:

đổi thẻ cào online

+ Nhà cung cấp thẻ cào

+ Mã thẻ cào

+ Số serial của thẻ cào

>>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu tương ứng của thẻ cào (Chiết khấu có thay đổi tùy từng thời điểm). Bạn lần lượt đổi từng thẻ cào đang có trong tay và hệ thống sẽ cộng tiền quy đổi vào tài khoản thành viên cho bạn. 

Bước 2: Tìm mục Rút tiền trên thanh Menu, bạn thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Bạn điền các thông tin theo yêu cầu: thông tin tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút tối thiểu 50.00đ và nhỏ hơn số tiền trong tài khoản hiện có đã gồm phí ngân hàng, mật khẩu cấp 2 và thực hiện. 

Lưu ý, để rút tiền về thành công, bạn phải cập nhật thông tin ngân hàng như tên ngân hàng, chủ tài khoản, số tài khoản, chi nhanh chính xác.

Sau 1 - 15 phút thực hiện lệnh, bạn sẽ nhận được tiền. Nếu sau thời gian trên, bạn chưa nhận được tiền hãy liên hệ ngay với website để được hỗ trợ ngay nhé. 

đổi thẻ cào online

Những lợi ích dành cho khách hàng đổi thẻ cào online trên Doithe3s.com

+ Chiết khấu đổi thẻ cào online tại https://doithe3s.com/ cao, dễ dàng đổi thẻ cào điện thoại các nhà mạng, thẻ game các loại nhanh chóng thu về số tiền lớn nhất so với mệnh giá thẻ cào.

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch khiến bạn an tâm tuyệt đối khi sử dụng

+ Rút tiền về tài khoản sau 1 - 15 phút thực hiện lệnh.

+ Đổi thẻ và rút tiền về tài khoản ngân hàng tới 22h00 tất cả 365 ngày trong năm

+ Không giới hạn số lượng thẻ đổi, không giới hạn số tiền rút về trong ngày.

+ Dịch vụ hỗ trợ, đối soát 24/7

Với dịch vụ đổi thẻ cào online trên Doithe3s.com, bạn sẽ thuận tiện sử dụng hơn, nhận được ưu đãi thiết thực hơn. Bạn đăng ký ngay tài khoản hoàn toàn miễn phí để sử dụng ngay nhé. 

>>> Tham khảo: Tổng hợp kinh nghiệm tìm việc làm mới hữu ích