Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói B300FB vinaphone nhận miễn phí 18 GB

1222 Lượt xem

   Facebook là một mạng xã hội có sự tham gia của hàng tỷ người trên thế giới.   Ở Việt Nam, Facebook cũng đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây.   Hiểu được nhu cầu của người sử dụng, Vinaphone đã triển khai gói  B300FB vinaphone để đáp ứng nhu cầu tiếp cận thường xuyên với Facebook.   Không  chỉ cung cấp ưu đãi truy cập facebook miễn phí khi đăng kí gói B300FB Vinaphone  bạn sẽ nhận tới được 18 GB dữ liệu 3G / 4G để truy cập internet.

   Những thông tin chi tiết nhất về gói cước ưu đãi này sẽ được trình bày cụ thể nhất thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Những thông tin chi tiết nhất về gói  B300FB vinaphone

   Khi truy cập facebook cũng như truy cập Internet là một hoạt động không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày, việc đăng ký gói  B300FB vinaphone là một lựa chọn mà bạn nên xem xét.   Với gói B300FB mọi lúc, mọi nơi, bạn cũng có thể khám phá các tính năng di động mà không phải lo lắng về chi phí.

Mua the cao qua internet banking là một trong những cách nhanh nhất để bạn sở hữu những mã thẻ như mong muốn. Tham khảo thông tin tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-qua-internet-banking.html

goi-b300fb-vinaphone

gói  B300FB vinaphone

+ Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK1 B300FB gửi đến 1544

Sau khi gửi tin nhắn, bạn phải tiến hành soạn Y <mã xác nhận>gửi 1544 để hoàn tất quá trình đăng ký như khi đăng ký 3G Vinaphone  bạn chỉ cần đợi để nhận được ý kiến phản hồi ​​từ hệ thống thông báo. Nhanh chóng đăng kí ngay gói  B300FB vinaphone  để tận hưởng thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại nhé.

Những ưu đãi nhận được từ gói  B300FB vinaphone

+ thoải mái truy cập Facebook không giới hạn miễn phí.

+ Nhận thêm 18GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập bên ngoài.

Nhờ gói Vinaphone B300FB, tất cả các yêu cầu về truy cập internet của khách hàng trên Facebook đều được thoải mái đáp ứng mầ không phải phụ thuộc vào những gói cước 3G vinaphone hoặc 4G.   

Những thông tin chi tiết nhất về gói  B300FB vinaphone

  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Đối tượng: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau, bao gồm thuê bao Ezcom Vinaphone
  • Phí đăng ký: 300.000 đồng
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Hướng dẫn cách mua the cao vietnamobile nhanh chóng, tiện lợi mọi khung giờ tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-vietnamobile-online-8456.html

Những cú pháp hỗ trợ khi dùng gói  B300FB vinaphone

+ Kiểm tra dữ liệu 3G / 4G còn lại trong gói, bằng cách soạn:  DATA gửi 888.

+ Hủy gói hàng, soạn tin:  HUY B300FB gửi 888.

cach-huy-goi-b300fb-vinaphone

Hủy gói  B300FB vinaphone

   gói  B300FB vinaphone là gói cực kì ưu đãi dành cho những khách hàng muốn trải nghiệm Facebook và lướt web với tần suất cao và liên tục trong tháng nếu nhu cầu thấp hơn và mới bắt đầu tham gia facebook, bạn có thể chọn gói B70FB Vina với mức phí thấp nhất là 70 000 VND để đăng ký

Mọi thắc mắc về gói  B300FB vinaphone muốn được giải đáp thì bạn có thể nhanh chóng liên hệ ngay với tổng đài vinaphone.

Bạn đã biết địa chỉ mua mã thẻ mobifone online siêu tiện lợi ở đâu chưa? Tham khảo thêm tại đây https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-mobifone-8448.html