Hướng dẫn chuyển từ gói Happy Zone sang gói Tomato Viettel đơn giản

674 Lượt xem

Cách chuyển từ gói Happy Zone sang gói Tomato Viettel đơn giản trong hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn hơn. Bạn hãy đọc tiếp chi tiết thông tin dưới đây nhé. 

Gói cước Happy Zone là gói trả trước ưu đãi hấp dẫn theo vùng dành cho những người dùng ít di chuyển, sinh sống ở một địa phương nhất định. Cước gọi thoại, nhắn tin nội vùng siêu rẻ. Nếu bạn di chuyển nhiều thì việc đăng ký gói Happy Zone không còn phù hợp nhu cầu nữa. Vì vậy, lúc này bạn nên dùng gói cước phù hợp hơn vì nếu dùng gói vùng zone Happy Zone có cước phí sử dụng chênh lệch vùng khá cao. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển nhiều, không ở cố định một nơi hãy chuyển sang gói Tomato Viettel để sử dụng di động tốt hơn nhé. 

>>>Ngoài ra, ATM chính là một trong những áp dụng rất quan trọng nhất đưa công nghệ thanh toán online thanh toán nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bởi vậy mà bạn nên cho "dế cưng" của chính mình nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM để có thể thuận tiện nhất trong mọi thao tác sử dụng và cũng như không thể gián đoạn liên lạc. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại https://goo.gl/CFqQMV

chuyển từ gói Happy Zone sang gói Tomato Viettel đơn giản

Điều kiện chuyển đổi từ gói Happy Zone sang gói Tomato Viettel

Có trường hợp thuê bao Viettel thực hiện chuyển đổi không thành công dù đã soạn đúng cú pháp. Vì vậy, để chuyển đổi thành công, bạn cần chú ý đến quy định về điều kiện chuyển đổi gói cước Viettel. 

+ Muốn thực hiện chuyển đổi từ gói Happy Zone sang gói Tomato, bạn cần nạp thẻ mệnh giá tối thiểu 10.000đ vào tài khoản. Khi nạp thẻ thành công, bạn có thể chuyển đổi gói cước dễ dàng. 

Cách chuyển từ gói Happy zone sang gói Tomato Viettel nhanh chóng

Bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn sau để chuyển đổi sang gói Tomato Viettel nhé. Bạn soạn tin nhắn như sau: TOMATO gửi 195 và tiếp theo soạn: Yes gửi 195 để hoàn thành chuyển đổi sang gói cước này khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận từ Viettel.

Cước phí chuyển đổi: hoàn toàn miễn phí nếu là lần đầu tiên. Chuyển đổi lần thứ 2 sẽ tính cước là 25,000đ/ lần.

+ Tài khoản gốc còn lại sẽ vẫn được bảo lưu còn các tài khoản khác không được bảo lưu khi chuyển đổi sang gói Tomato.

Những lợi ích của gói Tomato Viettel dành cho các thuê bao

Gói Tomato là gói cước sử dụng phổ biến được nhiều thuê bao lựa chọn đăng ký. Với gói cước Tomato Viettel, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Thời hạn sử dụng của gói cước vô thời hạn với cách gia hạn đơn giản, chỉ cần một hoạt động phát sinh cước phí là thuê bao được cộng thêm 60 ngày sử dụng. 

- Không mất cước thuê bao hàng tháng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. 

- Bạn có thể gọi hoặc nhắn tin tại bất kỳ thời điểm nào, miễn là tài khoản >0 đồng, không phân biệt vùng sử dụng.

- Gói cước Tomato có tính năng gọi giảm cước, với ưu đãi gọi thoại với cước siêu rẻ. Cú pháp đăng ký gói giảm cước như sau: DK gửi 140.

Lưu ý: Sau 60 ngày sử dụng, bạn phải phát sinh một giao dịch như nạp thẻ, gọi thoại, nhắn tin hay dùng data, dịch vụ VAS có tính phí. Nếu không, thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều. Muốn mở khóa, bạn phải nạp thẻ. 

chuyển từ gói Happy Zone sang gói Tomato Viettel đơn giản

Ngoài ra, cú pháp chuyển đổi sang gói cước trả trước Viettel như sau: 

<Têngóicướcmuốnchuyểnđổi> gửi 195

Hướng dẫn chuyển từ gói Happy Zone sang gói Tomato Viettel đơn giản ở trên hy vọng giúp bạn chuyển đổi thành công sang gói cước mong muốn sử dụng phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.