Hướng dẫn chi tiết cách tặng gói cước 3G vinaphone cho thuê bao khác

520 Lượt xem

   Dịch vụ 3G mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài đem tới những trải nghiệm thú vị cho thuê bao của mình giờ đây bạn còn có thể chia sẻ niềm vui của mình với thuê bao khách thông qua việc tặng gói cước 3G vinaphone. Làm sao để tặng 3G? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

   Tính năng tặng gói cước 3G vinaphone cho thuê bao khác  sẽ giúp bạn và người thân có thể chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống thông qua việc sử dụng các ứng dụng Facebook, Zalo ... Ngoài ra gói 3G Vinaphone cũng giúp người thân của bạn có thể giải trí, cập nhật tin tức mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động. 

Ngoài gói dịch vụ này ra, người tiêu dùng có thể coi thêm gói dịch vụ khác của địa chỉ của chúng tôi như: mua thẻ điện thoại bằng tài khoản atm cùng những ưu tiên, giảm giá và chiết khấu cực tốt. nếu như quý khách có yêu cầu tương trợ, tương trợ thì hãy liên hệ ngay cùng địa chỉ chúng tôi.

 Hướng dẫn chi tiết cách tặng gói cước 3G vinaphone  cho thuê bao khác

 

tang-goi-cuoc-3G-vinaphone-cho-thue-bao-khac

gói cước 3G vinaphone

Tính năng tặng gói cước 3G được nhà mạng triển khai từ ngày 12/08/2015  tính năng này là cơ hội cho các thuê bao chia sẻ những dịch vụ hữu ích để cùng nhau trải nghiệm những điều cực kì thú vị trên Internet.

Những người thân yêu của bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên khi nhận được một món quà ý nghĩa và thiết thực này. Để gửi tặng món quà vô cùng ý nghĩa này cho thuê bao của mình bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:  TANG TÊN-GÓI-CƯỚC SĐT-NHẬN gửi 888

Bạn có thể gửi tặng một trong những gói cước gồm:  MAX, MAX100, MAX200. 

Điều kiện để tặng gói cước 3G vinaphone  cho thuê bao khác

+ Thuê bao tặng và thuê bao nhận đều đang hoạt động hai chiều

+ Thuê bao nhận trong thời điểm được nhận gói cước 3g từ thuê bao khác không được đăng kí sử dụng gói cước 3g nào của nhà mạng.

Tính năng tặng gói cước 3G vinaphone  cho thuê bao khác  được nhà mạng dành riêng cho tất cả các thuê bao của nhà mạng. Thuê bao sẽ nhận sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ vì món quà hữu ích này, còn thuê bao gửi tặng cũng sẽ được nhà mạng công thêm 25% giá trị gói cước vào tài khoản khuyến mại 2.

Hãy đăng ký gói cước 3G vinaphone  cho thuê bao  của mình ngay bây giờ và gửi tặng gói cước 3g cho người thân bạn bè của mình để cùng nhau có những trải nghiệm thú vị trên Internet.

>>>Nhà mạng Mobi với mạng lưới hệ thống lớn mạnh và số lượng nhiều bất kỳ số di động tin yêu và dùng. Một khi đó quý khách sẽ nạp tiền mobi theo các bước tiến hành tuyệt vời nhất là dt

Thông tin chi tiết về những gói cước 3G vinaphone có thể gửi tặng cho thuê bao khác

Tên gói cước

Cước phí đăng kí gói cước

Cú pháp đăng ký 

ưu đãi nhận được

Cước phí phát sinh

Thời gian sử dụng

MAX

70.000đ

ON MAX gửi 6088

600 MB

Miễn phí

30 ngày

MAX100

100.000đ

ON MAX100 gửi 6088

1.2GB

Miễn phí

30 ngày

MAX200

200.000đ

ON MAX200 gửi 6088

3GB

Miễn phí

30 ngày

Hy vọng rằng với tính năng thiết thực là tặng gói cước 3G vinaphone  cho thuê bao khác  sẽ mang lại cho bạn và gia đình bạn cơ hội để trải nghiệm  tuyệt vời trên Internet.

Chúc bạn gửi tặng thành công!

>>> Bạn có thể cập nhật thêm nhiều tin tức mới tại đây: http://24hnew.net/c323/dich-vu-di-dong