Gọi nội mạng cực kì rẻ đến thế với gói cước DK3 của Viettel

972 Lượt xem

Chỉ với 3.000đ bạn dã có thể đăng kí thành công gói cước DK3 của Viettel để nhận về ưu đãi gọi thoại siêu rẻ. Gói cước này có chu kì là 24h nên cũng có thể coi là các thuê bao chỉ mất 3.000 đồng mà có 20 phút gọi thoại nội mạng trong ngày. Để tìm hiểu kĩ hơn về gói cước này mời bạn theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Gọi thoại nội mạng siêu rẻ với gói cước DK3 của Viettel

Ngay sau khi đăng ký thành công gói cước bạn sẽ được tặng ngay 20 phút gọi thoại nội mạng trong vòng 24h (tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công)

>>>Hình thức hiện đại nhất mà người sử dụng không bỏ qua bỏ qua về tất cả tất cả các các bước tiến hành mua thẻ viettel bên cạnh tất cả các ứng dụng mà bản thân đã và đang sử dụng vì vậy phát huy các tính năng mà mình có hay trau dồi kiến thức thêm các lượng kiến thức làm phong phú thêm cho bản thân mình. Thật tiện lợi bởi bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

goi-cuoc-dk3-cua-viettel

Gói cước DK3 siêu khuyến mãi gọi thoại của Viettel

Khi sử dụng gói cước siêu rẻ này bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí kha khá khi thực hiện các cuộc gọi thoại nội mạng. Đây có thể coi là một giải pháp hết sức tối ưu giúp cho các thuê bao có thể tối ưu được chi phí sử dụng các dịch vụ di động hơn, mà vẫn không bỏ lỡ cuộc gọi kết nối nào với các thuê bao khác.

Hướng dẫn đăng ký gói cước DK3 của Viettel gọi nội mạng siêu rẻ

+Để đăng ký gói cước Dk3 khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

DK3 gửi 109

+Để hủy gói dịch vụ, soạn tin HUYFT gửi 109

+Không phải thuê bao nào cũng được đăng ký sử dụng dịch vụ này, những thuê bao đủ điều kiện sau sẽ được đăng ký gói cước này:

  • Thuê bao trả trước đang hoạt đồng 2 chiều của nhà mạng Viettel
  • Tài khoản chính của thuê bao có số dư đủ để trả cước phí
  • Thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài mời đăng ký gói cước

Ngoài các gói gọi nội mạng rẻ như gói cước DK3 của Viettel, bạn cũng có thể đăng ký thêm các gói cước 3G Viettel, gói cước 4G tốc độ cao, hay các gói dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác để sử dụng.

>>>Để đảm bảo sử dụng những gói cước này được gia hạn và duy trì thì việc đơn giản nhất chính là nạp thẻ một cách định kỳ. Tại hệ thống Doithe123 bạn có thể tham khảo bài viết về nạp thẻ nhanh với hướng dẫn cụ thể là: doithe123.com/mua-the-dien-thoai

goi-cuoc-dk3-cua-viettel-1

Gói cước DK3 siêu khuyến mãi gọi thoại của Viettel

Nếu như có thêm nhiều thắc mắc hay là vẫn còn nhiều vấn đề chưa nắm rõ, để nhanh nhất thì các thuê bao có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để được hỗ trợ :

  • Tổng đài 19008198
  • Tổng đài 198

Có thể nói gói cước DK3 của Viettel này mang lại rất nhiều tiện ích hấp dẫn cho người sử dụng. Các thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều thì nên đăng ký sử dụng dịch vụ này để tiêt kiệm chi phí. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước này và có những phút giây trải nghiệm vui vẻ!