Du lịch Hàn Quốc 5 ngày không cần Visa

1392 Lượt xem

Bạn đã biết tin gì chưa? Từ nay bạn có thể du lịch Hàn Quốc 5 ngày mà không cần Visa đó. Đây quả thật là một tin vui đến với những bạn thích “xê dịch” phải không nào.

Nếu bạn là một người yêu thích các bộ phim Hàn Quốc, thần tượng các ca sĩ, diễn viên tại đất nước đó thì hẳn nhiên bạn sẽ muốn được ít nhất 1 lần đặt chân đến Hàn Quốc phải không nào. Để tạo điều kiện cho những người như bạn, Hàn Quốc đã giúp những người có nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc 5 ngày mà không cần Visa. Thông tin chi tiết sẽ được đề cập trong bài viết sau

du-lich-Han-Quoc-5-ngay

Thông tin về việc đi du lịch Hàn Quốc không cần Visa

Để tạo điều kiện cho Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung, Hàn Quốc đang có kế hoạch miễn Visa trong 5 ngày cho du khách tại các đất nước này. Tuy nhiên điều kiện để các bạn được miễn đó là các bạn bạn phải đi đảo Jeju, quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc Gimhae. Chỉ cần bạn đặt chân tới Jeju, rồi bạn sẽ có thể đi đến Seoul và các thành phố xung quanh trong 5 ngày mà không cần visa.

Không những vậy, Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc, sẽ cấp E-visa mà không cần phải có sự có mặt trực tiếp của người muốn được cấp thì thực, các khoản lệ phí sẽ được trả qua tài khoản ngân hàng. Các thủ tục để có thể đi du lịch Hàn Quốc đã được tối giản một cách tối đa chứ không còn rườm rà như trước nữa rồi.

du-lich-Han-Quoc-5-ngay

Để tăng quan hệ giữa Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á , Nhật Bản. Hàn Quốc đang tích cực tạo điều kiện để khuyến khích các hãng hàng không mở rộng thêm các đường bay từ các nước trên. Bởi vậy, giá vé để đi du lịch Hàn Quốc hiện nay cũng vô cùng cạnh tranh.

Được miễn Visa khi đi du lịch Hàn Quốc 5 ngày, giá vé máy bay lại rẻ như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không xách balo lên và đi ngay nhỉ.

Hàn Quốc từ trước đến nay luôn là một điểm đến mơ ước với các cô gái Việt Nam bởi đất nước này từ lâu đã luôn nổi tiếng với một nền văn hóa đặc trưng với lễ nghĩa, ẩm thực, âm nhạc, phim truyện,.... Không thể không nói, những văn hóa ở nơi đây ảnh hưởng rất nhiều đến các bạn trẻ Việt Nam. Phong cách thời trang, make up, âm nhạc, phim truyện, ẩm thực mang đậm phong cách của Hàn Quốc. Bới vậy, việc Hàn Quốc tạo điều kiện để cho các du khách Việt Nam đến du lịch Hàn Quốc 5 ngày mà không cần đến Visa là rất có ý nghĩa. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc nhé.