Đổi thẻ cào sang tiền mặt không đâu nhanh hơn Banthe247.com

535 Lượt xem

Dịch vụ về thẻ cào là một dịch vụ đang hot nhất hiện nay. Đổi thẻ cào sang tiền mặt là một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất.

Để có thể đổi nhiều loại thẻ cào của nhiều nhà mạng khác nhau trực tuyến một cách nhanh nhất thì không hẳn ai cũng biết. Thông thường, chắc có lẽ bạn chỉ mua thẻ với số lượng ít tại các cửa hàng hay đại lí ở bên ngoài. Nhưng nếu bạn có một lúc rất nhiều thẻ cào có thẻ là được tặng hay chơi game được thưởng mà bạn không thể dùng hết thì bạn sè làm thể nào?

Địa chỉ  đổi thẻ cào sang tiền mặt đang được nhiều người sử dụng nhất?

Một lúc chuyển một lượng thẻ cào lớn thành tiền mặt thì chắc chăn bạn phải tìm được một nơi thật uy tín để đổi. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ trên mạng, hoặc tham khảo giới thiệu từ người thân bạn bè…nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu thì hôm nay chúng tôi sẽ đưa cho bạn 1 địa chỉ mà bạn có thể yên tâm thực hiện tất cả các giao dịch liên quan đến thẻ cào của mình. Đó là Banthe247.com.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

đổi thẻ cào sang tiền mặt

Bạn đã từng nghe đến website này chưa? Banthe247.com ra đời từ rất lâu rồi, lượng khách hàng thân tín của website này hiện nay đã khá là lớn. Banthe247.com có 1 vị thế rất lớn trên thị trường hiện nay, đây là nơi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến thẻ cào điện thoại, thẻ game, đổi thẻ cào sang tiền mặt, chuyển tiền qua lại giữa các thành viên… Khi bạn muốn thực hiện việc gì liên quan đến các loại thẻ thì hãy tìm đến Banthe247.com, chiết khấu ở đây vô cùng ưu đãi và giao dịch rất nhanh chóng.

Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt siêu nhanh chóng tại Banthe247.com.

Siêu nhanh chóng ở đâu là như thể nào?  Nghĩa là chỉ cần 2 bước Đổi thẻ và Rút tiền là giao dịch được hoàn tất. Ngoài ra, chiết khấu hấp dẫn nhất, giao dịch đơn giản nhất không để mất thời gian của khách hàng. Hỗ trợ giao dịch chuyển đổi tất cả các loại thẻ cào viettel, vina, mobi, gate, megacard,… thành tiền mặt vào tài khoản. Các bước thực hiện như sau:

doi-the-cao-thanh-tien-mat1

đổi thẻ cào sang tiền mặt

Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://banthe247.com/mua-ma-the​ sau đó đăng nhập mã số thành viên.( Nếu chưa là thành viên thì hãy đăng kí miễn phí bằng gmail hoặc G+ chỉ mất 5 phút ).

Bước 2: Thực hiện: “Đổi thẻ cào thành tiền” :

Chọn và điền chính xác các thông tin sau: Loại thẻ cào, nhập mã thẻ, nhập số serial.

Bước 3: Thực hiện ổi thẻ cào thành tiền(nạp thẻ cào vào tài khoản).

Sau khi điền xong những thông tin trên thì đổi thẻ cào sang tiền mặt coi như đã hoàn tất. Giờ đây bạn có thể dễ ràng rút tiền hay sử dụng số tiền vừa quy đổi xong để thực hiện các giao dịch mong muốn khác rồi. Chúc bạn thực hiện thành công.