Chi tiết cách hủy nhanh dịch vụ Clip TV Viettel

6376 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy dịch vụ Clip TV Viettel là giải pháp giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí để sử dụng cho việc liên lạc và đăng ký gói cước tiện ích khác phù hợp hơn.

Huy-dich-vu-Clip-TV-Viettel

Trong số các dịch vụ tiện ích của nhà mạng thì dịch vụ Clip TV Viettel là dịch vụ tiện ích hấp dẫn hỗ trợ người dùng di động cập nhật rất nhiều bộ phim bom tấn trong nước và ngoài nước. Khi đăng ký gói cước thành công các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi thoải mái xem các chương trình game show, thiếu nhi, chương trình thể thao,…vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng  dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn nên hủy dịch vụ Clip TV Viettel để tiết kiệm chi phí cho quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ điện thoại bằng sms dễ dàng và nhanh chóng. Click tìm hiểu ngay nhé

Hướng dẫn cách hủy nhanh dịch vụ Clip TV Viettel

Dịch vụ Clip TV Viettel là dịch vụ hỗ trợ người dùng di động thoải mái xem những clip cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, cách hủy dịch vụ Clip TV rất đơn giản nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY <têngói> gửi 9686

Hiện tại, nhà mạng cho triển khai đến người dùng rất nhiều dịch vụ từ gói cước Clip TV, theo đó mỗi gói cước sẽ có cách hủy khác nhau. Do đó, thuê bao khi muốn hủy dịch vụ bạn chỉ cần nhớ chính xác cú pháp hủy dịch vụ thì mới có thể hủy dịch vụ thành công.

Nếu thuê bao di động của bạn không biết thuê bao của mình đang sử dụng gói cước nào thì bạn có thể kiểm tra theo cú pháp tin nhắn như sau: TC gửi 1228.

Sau khi đã biết thuê bao di động của mình đang sử dụng gói cước nào và có nhu cầu hủy gói cước bạn có thể tham khảo cách hủy gói cước theo thông tin sau đây:

Tên gói cước

Cước phí đăng ký

Thao tác hủy gói cước

Gói cước Clip TV ngày

2000đ/ ngày

Soạn tin: HUY C1 gửi 9686

Gói cước Clip TV tuần

1000đ/ tuần

Soạn tin: HUY C7 gửi 9686

Gói cước Clip TV tháng

30.000đ/ tháng

Soạn tin: HUY C30 gửi 9686

Như vậy chỉ với 1 tin nhắn duy nhất thuê bao di động đã có thể hủy gói cước thành công. Thuê bao di động chỉ cần chờ tin  nhắn hủy gói cước từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng mà không cần lo lắng đến phát sinh cước phí.

Huy-dich-vu-Clip-TV-Viettel

Nên đăng ký dịch vụ gì sau khi hủy dịch vụ Clip TV Viettel?

Sau một thời gian hủy dịch vụ Clip TV Viettel thuê bao di động nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Viettel để sử dụng. Nếu chưa biết lựa chọn gói cước nào bạn có thể chọn gói cước Mimax Viettel sau đây:

Soạn: Mimax90 0987912184 gửi 9123

hoặc đăng ký gói cước qua giao thức USSD bạn bấm *098# OK và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng ký gói cước xong thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị là bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Cước phí đăng ký: 90.000đ/ tháng

Ưu đãi khi đăng ký gói cước Mimax

  • Tặng 1,2GB data tốc độ cao sử dụng internet trong 30 ngày.
  • Miễn phí 100% cước phát sinh khi sử dụng vượt gói.  

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy dịch vụ Clip TV Viettel thành công và bảo toàn được tài khoản di động để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích khác.