Cách nhanh nhất để khách hàng hủy gói cước FCU70 của Mobifone

566 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng dành cho các thuê bao Fast Connect thì gói cước FCU70 là một gói cước nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Ngoài nhu cầu tìm hiểu về cách đăng ký và các thông tin ưu đãi ra thì khách hàng còn rất quan tâm đến chủ đề hủy gói cước FCU70 của Mobifone. Nếu như bạn cũng đang là một trong những thuê bao có nhu cầu như vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về hủy gói cước FCU70 của Mobifone nhanh chóng

Nhà mạng Mobifone cung cấp cho những khách hàng Fast Connect khá nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng. Và gói cước FCU70 là một trong số đó với mức ưu đãi data lên đến 600MB. Có thẻ thấy rằng ưu đãi từ gói cước này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ở mức trung bình thấp.

huy-goi-cuoc-uu-dai-FCU70-cua-Mobifone-1

hủy gói cước FCU70 của Mobifone

Với ưu đãi này các bạn có thể online nhiều mạng xã hội, nghe nhạc, xem phim, đọc báo, nghe nhạc online mà không lo tốn kém nhiều chi phí.Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước này vì không còn phù hợp nữa. Hoặc với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều, thường xuyên kéo dài thì mức ưu đãi này trong 1 chu kỳ 30 ngày là không hề đủ.

Cách hủy gói cước FCU70 của Mobifone đơn giản nhanh chóng

Cũng tương tự như khi đăng ký, khách hàng khi cóc nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo nội dung như sau :

HUY FCU70 gửi đến 999

+Lệ phí tin nhắn sms gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công gói cước này khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật ưu đãi, và tránh bị mất cước phí sau này.

+Một số lưu ý khi khách hàng có nhu cầu hủy :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên các bạn nên căn thời gian thực hiện hủy để tránh tốn kém chi phí.

-Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công. Vậy nên nếu như khách hàng có nhu cầu hủy thì nên tiến hành tra cứu thông tin ưu đãi còn lại trước. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin này đó là ;

KT DATA gửi về  999

huy-goi-cuoc-uu-dai-FCU70-cua-Mobifone

hủy gói cước FCU70 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể nắm thêm được rất nhiều thông tin về nhu cầu hủy gói cước FCU70 của Mobifone. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Mobifone. Chúc các bạn tiến hành hủy gói cước này thành công và không gặp khó khăn gì.