Cách đơn giản nhất để hủy gói cước 8Dmax của Mobifone

1449 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Mobifone hiện nay cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng tốc độ cao phù hợp với từng đối tượng khách hàng, nhu cầu sử dụng và vùng địa lý khác nhau. Gói cước 8Dmax là 1 gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng Mobifone. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước 8Dmax của Mobifone. Cụ thể cách thực hiện ra sao cũng như thời điểm hủy hợp lý là khi nào chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu nhu cầu hủy gói cước 8Dmax của Mobifone

Gói cước 8Dmax Mobifone này cung cấp một lượng ưu đãi data khá khủng cho khách hàng đăng ký cụ thể là lên đến 102Gb dung lượng trong số đó là 100GB data truy cập trong vùng đăng ký, và 2GB  data truy cập ngoài vùng đăng ký.

>>>Thông tin hấp dẫn nhất dành cho bạn khi sử dụng một trong số những ngân hàng quan trọng nhất là ngân hàng Vietinbank với các áp dụng hết sức quan trọng mà bạn có thể sử dụng cực kỳ nhanh để số dư tài khoản và đặc biệt là bạn sẽ nạp tiền điện thoại vietinbank nhanh khi đó số dư tài khoản gốc của bạn sẽ được bổ sung một cách nhanh chóng nhất. Và bạn có thể theo dõi mọi nội dung và hướng dẫn tại: https://goo.gl/fP8XmT

huy-goi-cuoc-8Dmax-cua-mobifone-1

 hủy gói cước 8Dmax của Mobifone

Nhưng gói cước này chỉ áp dụng cho những khách hàng đang ở tại khu vực Bình Phước, Ninh Thuận, Lâm Đồng và đang sử dụng sim Tám. Tuy nhiên một số khách hàng có nhu cầu sử dụng ít thì khi đăng ký gói cước này sau chu kỳ sử dụng còn dư thừa khá nhiều ưu đãi dẫn đến lãng phí.

Bạn có thể đăng ký một gói cước có ưu đãi ít hơn phù hợp hơn với mình để sử dụng tránh lãng phí.

Cách nhanh nhất để hủy gói cước 8Dmax của Mobifone

Thuê bao của nhà mạng Mobifone khi có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

HUY 8DMAX gửi về 789

+Cước phí tin nhắn gửi tới 789 :Miễn phí.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu khi các bạn hủy thành công gói cước này vậy nên để tránh lãng phí thì khách hàng nên tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước trước khi thực hiện hủy. Cụ thể là các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

KT 8DMAX gửi đến 789

+Cước phí tin nhắn gửi tới 789 :Miễn phí.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại cho thuê bao di động Viettel, hãy click vào đường link và trải nghiệm khi cần thiết nhé: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-viettel-8437.html​

Khi khách hàng nhận được tin nhắn của nhà mạng xác nhận đã hủy thành công gói cước này thì các bạn nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất. Khi khởi động lại máy xong bạn có thể đăng ký ngay một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn với mình để sử dụng.

huy-goi-cuoc-8Dmax-cua-mobifone

 hủy gói cước 8Dmax của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã nắm được thêm thông tin về nhu cầu hủy gói cước 8Dmax của Mobifone. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng nếu như có nhu cầu.Chúc khách hàng hủy gói cước này thành công và đăng ký được một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn với mình.