Cách đăng ký siêu nhanh gói cước FT5N của Viettel ưu đãi

501 Lượt xem

Hiện nay các gói cước ưu đãi gọi thoại đang được rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như đăng ký sử dụng để tiết kiệm chi phí và liên lạc với người thân bạn bè dễ dàng hơn. Một trong số những gói cước nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay đó là gói cước FT5N của Viettel. Với gói cước này khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi gọi thoại vô cùng hấp dẫn. Cụ thể và chi tiết về gói cước này ra sao khách hàng hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước FT5N của Viettel

Nhu cầu gọi thoại còn thiết yếu hơn cả nhu cầu đăng ký các gói cước 3G/4G truy cập mạng. Việc gọi thoại sẽ giúp cho khách hàng có thể liên lạc được với người thân, bạn bè, và thuê bao khác một cách nhanh chóng hơn. Và nếu như phát sinh gọi thoại nhiều thì rất dễ dẫn đến tốn kém chi phí.

Việc đăng ký một gói cước ưu đãi gọi thoại là khá cần thiết, và có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn. Cụ thể như với gói cước FT5N Viettel này các bạn sẽ được nhận về 60 phút gọi thoại nội mạng chỉ với 5.500 đồng.

goi-cuoc-ft5n-cua-viettel-1

gói cước FT5N của Viettel

Những khách hàng được đăng ký gói cước này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Nếu như bạn đã vô tình chặn hết các tin nhắn quảng cáo thì có thể tiến hành kiểm tra thông tin xem mình có nằm trong danh sách được nhận ưu đãi đăng ký gói cước này khong bằng cách gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel.

>>> Để có đủ số dư đăng ký gói cước FT5N Viettel, hãy nhanh chóng mua thẻ viettel bằng sms tiện lợi nhất để nạp tiền cho dế yêu của mình. Click xem thêm để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này.

Cách đăng ký nhanh gói cước FT5N của Viettel ưu đãi

Thuê bao khi có nhu cầu đăng ký gói cước này không cần phải đến các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel, mà chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn có nội dung như sau :

FT5N gửi về 109

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 109 : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi, khách hàng cần trả cho nhà mạng để đăng ký gói cước : 5.500 đồng/ lần đăng ký.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước : 24 giờ tính bắt đầu từ thời điểm gói cước này được đăng ký thành công.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động khi kết thúc một chu kỳ sử dụng chỉ cần tài khoản chính còn nhiều hơn 5.500 đồng.

goi-cuoc-ft5n-cua-viettel

gói cước FT5N của Viettel

Như vậy qua bài viết này hy vọng khách hàng sẽ hiểu rõ thêm về gói cước FT5N của Viettel. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho các thuê bao khác cùng được biết thông tin nhé. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước và có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.