Cách đăng ký gói cước DC200 của Viettel vô cùng đơn giản

185 Lượt xem

Hiện nay các gói cước dành cho thuê bao Dcom 3G được khách hàng cung cấp cũng nhiều không kém gì so với thuê bao di động.  Và gói cước DC200 của Viettel là một trong số đó. Gói cước này cung cấp cho khách hàng một lượng data ưu đãi 3G khá khủng sử dụng để truy cập mạng tốc độ cao. Chi tiết về gói cước này ra sao khách hàng hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Chi tiết hơn về gói cước DC200 của Viettel hiện nay

Những thuê bao Dcom 3G là những khách hàng chỉ sử dụng thẻ sim để truy cập mạng , chứ không phục vụ cho nhu cầu nghe gọi, liên lạc hoặc nhắn tin. Vì thế mà những ưu đãi từ gói cước dcom 3G sẽ hấp dẫn hơn so với các gói cước cho thuê bao di động. Cụ thể như gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 3Gb data ưu đãi sau khi đăng ký thành công.

goi-cuoc-DC200-cua-Viettel-1

gói cước DC200 của Viettel

Gói cước này được áp dụng trong phạm vi toàn quốc và dành cho những thuê bao Dcom đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel. Và quan trọng hơn cả là khách hàng đăng ký phải có tài khoản chính nhiều hơn 200.000 đồng. Nếu như tài khoản chính nhỏ hơn cước phí thì giao dịch sẽ không thành công.

Cách đăng ký gói cước DC200 của Viettel nhanh chóng

Thuê bao của nhà mạng Viettel khi có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms vô cùng đơn giản như sau :

DC200 gửi tới 191

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí

+Giá của gói cước ưu đãi này : 200.000 đồng/ lần đăng ký.

+Lưu ý sau khi đăng ký gói cước :  

>>> Khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ thẻ cào tiện ích bằng cách click vào đường link sau đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-bang-sms-vinaphone-8388.html​

-Khi bạn đăng ký gói cước từ ngày 01 đến ngày 20 : Hệ thống sẽ tính cước phí như bình thường là 200.000 đồng và cộng data vào tài khoản là 3GB.

-Khi bạn đăng ký gói cước từ ngày 21 đến ngày 30 : Hệ thống sẽ tính cước phí như là 50% của 200.000 đồng nghĩa là 100.000 đồng và cộng data vào tài khoản là 1.5GB.

Bạn cần nắm được thông tin này để lựa chọn thời điểm đăng ký sao cho hợp lý cũng như kiểm tra xem ưu đãi được cộng đã đúng chưa. Hoặc khách hàng cũng có thể liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để được hỗ trợ đăng ký.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng mà không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu dùng gói cước này tiếp nữa.

goi-cuoc-DC200-cua-Viettel1

gói cước DC200 của Viettel

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước DC200 của Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng dành cho các thuê bao Dcom. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng.