Cách đơn giản nhất để hủy gói cước C50 của Vinaphone

325 Lượt xem

HIện nay nhà mạng Vinaphone cung cấp cho các khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ thêm quá trình gọi thoại và nhắn tin. Một gói cước nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng đó là gói cước C50. Một trong những chủ đề khách hàng quan tâm khá nhiều hiện nay chính là hủy gói cước C50 của Vinaphone. Chi tiết các thực hiện ra sao các thuê bao hãy cùng chúng tôi theo dõi thêm trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy gói cước C50 của Vinaphone vào thời gian hợp lý

Gói cước này hỗ trợ 50 phút gọi thoại nội mạng và 50 tin nhắn sms miễn phí trong chu kỳ sử dụng là 24 giờ với cước phí siêu hấp dẫn là 5.000 đồng/ lần đăng ký.

Tuy nhiên đối với những khách hàng hay gọi thoại và nhắn tin nhiều thì có thể sẽ sử dụng hết khi chưa hết chu kỳ sử dụng, giải pháp tối ưu trong lúc này đó là hủy nhanh gói cước này đi sau đó thực hiện đăng ký lại và như vậy là bạn lại được nhận về những ưu đãi mới để sử dụng.

huy-goi-cuoc-c50-cua-nha-mang-vinaphone-1

hủy gói cước C50 của Vinaphone

Nhà mạng không giới hạn số lần đăng ký gói cước ưu đãi này trong một ngày, các bạn có thể đăng ký bao nhiêu lần tùy thích, miễn sao phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Chi tiết cách hủy gói cước C50 của Vinaphone ưu đãi

Lưu ý khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi của nhà mạng thì cước phí tin nhắn và gọi thoái sẽ được nhà mạng tính như bình thường. Vậy nên bạn cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói cước từ đó đưa ra phương án sử dụng cho hợp lí.

Cú pháp hỗ trợ khách hàng kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước đó là :

TRACUU C50 gửi tới 900

+Cước phí tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

Sau khi tra cứu được thông tin và biết rằng ưu đãi còn lại không nhiều thì bạn nên thực hiện hủy gói cước sớm, sau đó đăng ký lại để tránh mất nhiều cước phí phát sinh. Cú pháp hủy gói cước này đó là :

HUY C50 gửi tới 900

Khi hệ thống gửi chobạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận để hoàn tất giao dịch thì bạn chỉ cần soạn :

Y gửi tới 900

+Cước phí tin nhắn : Miễn phí.

+Lưu ý: Chỉ khi nào khách hàng thực hiện đủ 2 thao  tác trên thì mới được công nhận là đã thực hiện hủy thành công gói cước, ở bước xác nhận nếu như sau 10 phút bạn không gửi tin nhắn phản hồi thì coi như giao dịch bị hủy bỏ.

huy-goi-cuoc-c50-cua-nha-mang-vinaphone

hủy gói cước C50 của Vinaphone

Thông qua bài viết chúng tôi vừa cung cấp các thuê bao chắc chắn sẽ không còn gặp khó khăn trong quá trình hủy gói cước C50 của Vinaphone nữa. Chúc các bạn hủy thành công gói cước này và đăng ký được cho mình một gói cước khác. Hoặc thực hiện hủy gói cước đúng lúc, kịp thời sao cho có thể tối ưu nhất trong quá trình sử dụng gói cước.