Tìm hiểu về ưu đãi gói cước gọi thoại K350 của Mobifone

200 Lượt xem

Ngoài nhu cầu truy cập mạng giải trí ra thì nhu cầu gọi thoại kết nối các thuê bao lại với nhau cũng khá quan trọng và thiết yếu hiện nay. Do đó nhà mạng Mobiphone hiện nay ngày càng cung cấp nhiều hơn các gói cước ưu đãi dành cho những khách hàng yêu quý của mình. Nổi bật trong số đó chính là gói cước gọi thoại K350 của Mobifone. Với gói cước này khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Nếu như bạn cũng đang phát sinh nhu cầu tiết kiệm chi phí khi gọi thoại thì nên tham khảo ngay gói cước này.

Tìm hiểu ưu đãi từ gói cước gọi thoại K350 của Mobifone

Khi đăng ký thành công gói cước khách hàng sẽ có thể được nhận số phút gọi thoại miễn phí lên đến 650 phút, trong số đó có 300 phút gọi nội mạng và 350 phút gọi ngoại mạng. Kể từ khi ra mắt cho đến này gói cước này thu hút được khá nhiều thuê bao đăng ký và sử dụng. Với gói cước này khách hàng có thể duy trì kết nối tố hơn với các thuê bao khác. Thêm vào đó cũng có thể không quá lo lắng về cước phí trong những lúc “nấu cháo điện thoại”, tán gẫu với bạn bè người thân.

goi-cuoc-goi-thoai-k350-cua-mobifone

gói cước gọi thoại K350 của Mobifone

Thế nhưng không phải thuê bao nào cũng được đăng ký và sử dụng gói cước ưu đãi này, nếu muốn kiểm tra thông tin xem mình có được đăng ký gói cước không các bạn soạnn tin nhắn theo cú pháp như sau:

KT DSKM gửi về  999

+Tin nhắn gửi đi thực hiện lệnh : Miễn phí cước phí.

Khi đã biết mình nằm trong danh sách được đăng ký thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi tiết kiệm chi phí gọi thoại đến vậy.

Chi tiết cách đăng ký gói cước gọi thoại K350 của Mobifone

Để thực hiện đăng ký gói cước này khách hàng chỉ cần ghi nhớ chính xác cú pháp tin nhắn sms sau :

DK K350  gửi đến 999

+Lệ phí tin nhắn đăng ký : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi : 350.000 đồng / lần đăng ký thành công .

-Đối với thuê bao trả sau cước phí được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng;.

-Đối với thuê bao trả trước cước phí sẽ trừ thẳng vào tài khoản chính khi giao dịch đăng ký thành công.

Khi hệ thống gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước thì khách hàng cần khởi động lại thiết bị di động để ưu đãi cập nhật một cách đầy đủ nhất.

-Chú ý: Gói cước có chức năng gia hạn tự động thông minh nên bạn không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại gói cước khi có nhu cầu sử dụng tiếp. Nhưng nếu như muốn áp dụng tính năng này thì sau mỗi chu kỳ tài khoản chính phải có đủ 350.000 đồng.

goi-cuoc-goi-thoai-k350-cua-mobifone-1

gói cước gọi thoại K350 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này các thuê bao đã có thêm một sự lựa chọn khác khi muốn tiết kiệm cước phí khi gọi điện đó là gói cước gọi thoại K350 của Mobifone. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này và nhận về những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.