Tìm hiểu kĩ hơn về gói cước ưu đãi tin nhắn S40 của Vinaphone

266 Lượt xem

Nhu cầu nhắn tin là một trong những nhu cầu khá phổ biến hiện nay, không kém gì so với nhu cầu gọi thoại. CHính vì thế nhà mạng Vinaphone cũng rất quan tâm đến vấn đề này và hỗ trợ người sử dụng một cách tối đa khi cho ra mắt gói cước ưu đãi tin nhắn S40 của Vinaphone. Nếu bạn cũng là một thuê bao yêu thích nhắn tin và có nhu cầu tìm hiểu về gói cước này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

>>> Tham khảo cách  nạp tiền điện thoại mobifone online chiết khấu cao tại Doithe123.com.

Tìm hiểu thông tin từ gói cước ưu đãi tin nhắn S40 của Vinaphone

Chỉ với 1.500 đồng khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình 40 tin nhắn sms nội mạng miễn phí. Thông thường với 40 tin nhắn và không đăng ký gói cước ưu đãi nào khách hàng sẽ tốn một khoản chi phí nhiều hơn cả mức 1.500 đồng.

Chính vì vậy gói cước S40 của Vinaphone này khá phù hợp với những thuê bao có nhu cầu nhắn tin nhiều và muốn tiết kiệm chi phí. Với gói cước này bạn có thể chat chit, nhắn tin duy trì kết nối với bạn bè người thân mà không phải lo lắng bị mấy cước phí quá nhiều nữa.

goi-cuoc-uu-dai-tin-nhan-s40-cua-vinaphone-1

gói cước ưu đãi tin nhắn S40 của Vinaphone

Đối tượng được đăng ký gói cước này không rộng rãi, và không được áp dụng cho toàn bộ thuê bao  mà chỉ những khách hàng nhận được tin nhắn ưu đãi từ nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước ưu đãi này. Nếu như thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn thì có thể tiến hành tra cứu thông qua cú pháp tin nhắn như sau :

KT DSKM gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Cách đăng ký nhanh gói cước ưu đãi tin nhắn S40 của Vinaphone

Khi bạn đã thỏa mãn hết nhu cầu sử dụng của nhà mạng thì có thể đăng ký gói cước này thông qua cú pháp :

DK S40 gửi tới 789

+Cước phí tin nhắn gửi đến 789 :Miễn phí

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 1.500 đồng/ lần/ chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ/ thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi : 24 giờ tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, các bạn sẽ không cần phải thao tác soạn tin nhắn đăng ký lại gói cước nữa.

goi-cuoc-uu-dai-tin-nhan-s40-cua-vinaphone

gói cước ưu đãi tin nhắn S40 của Vinaphone

Do vậy thông qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng với những thuê bao yêu thích nhắn tin thì gói cước ưu đãi tin nhắn S40 của Vinaphone là sự lựa chọn khá tối ưu để tiết kiệm chi phí. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng của các thuê bao. Chúc các đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.