Thông tin về cách đăng ký gói cước B129 của Vinaphone

424 Lượt xem

Có thể thấy nhu cầu gọi thoại của các thuê bao đang là nhu cầu hết sức thiết yếu, cũng như việc đăng ký các gói cước trọn gói để sử dụng kèm nhằm nhận lại những lợi ích tuyệt vời cũng là việc rất cần thiết. gói cước B129 của Vinaphone là một trong những gói cước ưu đãi về phút gọi thoại của nhà mạng cực lớn. Gói cước này từ ngày ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ của các thuê bao đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.Cùng tìm hiểu nhé!

Cách đăng ký nhanh nhất  gói cước B129 của Vinaphone

Những đối tượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước sẽ có đủ điều kiện để đăng ký gói cước ưu đãi này.

Ngay sau khi biết mình thuộc nhóm nhận khuyến mãi để đăng ký gói cước các thuê bao chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cách sau :

+Cách 1 : Soạn tin nhắn : B129 gửi 900

+Cách 2 : Nhấn dãy mã trên bàn phím điện thoại : *091*23#OK

goi-cuoc-b129-vinaphone

Ngay sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước B219 của nhà mạng Vinaphone các thuê bao cần tắt máy đi khởi động lại để hệ thống cập nhật, sau khi khởi động lại máy các thuê bao có thể sử dụng như bình thường.

>>> Hãy truy cập vào trang web muathe123.vn để được mua thẻ vina bằng sms viettel nhận mã thẻ về điện thoại trong vài giây ngay lập tức nhé. 

Những thông tin liên quan và ưu đãi của gói cước B129 của Vinaphone

Với gói cước siêu rẻ giá chỉ 129.000 đồng này các thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi cực kì thiết thực sau đây :

  • Các cuộc gọi dưới 10 phút sẽ được miễn phí cước, không giới hạn số lần gọi, cũng như áp dụng cho cả nội lẫn ngoại mạng.
  • Tặng ngay 30 phút gọi thoại ngoại mạng
  • Tặng 60 tin nhắn nội mạng
  • Đăng ký gói Max100 miễn phí với dung lượng data 1.2GB

+Hơn thế nữa gói cước còn có chức năng thông minh tự động gia hạn mỗi khi kết thúc chu kỳ. Chu kỳ sử dụng của gói cước này là 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm nhận được tin nhắn xác nhận của hệ thống.

goi-cuoc-b129-vinaphone-1

Như vậy là các thuê bao nếu như thuộc danh sách được nhận ưu đãi thì không nên bỏ lỡ gói cước B129 của Vinaphone này. Đây là một gói cước đáp ứng đủ rất nhiều nhu cầu thiết thực của thuê bao như nghe, gọi, nhắn tin, truy cập internet. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho các thuê bao trong quá trình lựa chọn gói cước phù hợp. Chúc bạn thành công!