Thao tác hủy nhanh gói cước B300FB vinaphone vô cùng đơn giản

225 Lượt xem

Gói cước ưu đãi B300FB là một gói cước khá hấp dẫn dành cho các thuê bao yêu thích Facebook của nhà mạng Vinaphone. Mặc dù ưu đãi nhưng không phải thuê bao nào cũng phù hợp với gói cước này, vậy nên khá nhiều khách hàng đã thực hiện hủy nhanh gói cước B300FB vinaphone. Chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao, cũng như thời điểm hủy gói cước hợp lý là khi nào. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

  • Nếu quý khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ mua thẻ cào, trở thành đại lý bán thẻ cào điện thoại thì bạn nhanh chóng click ngay doithe123.com để được  trung tâm của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ

Hủy nhanh gói cước B300FB vinaphone hợp lý

Gói cước B300FB của Vinaphone này có mức hỗ trợ cực khủng khi mà có cả data ưu đãi cho Facebook và cả cho những nhu cầu truy cập ngoài nữa. Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước này bạn sẽ không cần phải quá phụ thuộc vào các gói cước 3g/4G chu kỳ dài để truy cập Facebook nữa. Mức ưu đãi mà các thuê bao được nhận đó là truy cập Facebook miễn phí không giới hạn dung lượng, và 18Gb data truy cập ngoài. Có thể thấy rằng gói cước này phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều, và thường xuyên còn đối với những khách hàng sử dụng ít và không thường xuyên thì gói cước này vẫn chưa hoàn toàn hợp lý.

huy-nhanh-goi-cuoc-b300fb-cua-vinaphone

hủy nhanh gói cước B300FB vinaphone 

Bởi vì với mức cước phí 300.000 đồng thì gói cước này khá là lãng phí. Hơn thế nữa sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng những thuê bao này để lãng phí và dư thừa khá nhiều ưu đãi còn lại từ gói cước. Thay vào đó các bạn có thể tiến hành hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước B300FB vinaphone

Nếu như gói cước này không còn phù hợp với bạn nữa,hoặc những ưu đãi từ gói cước không còn phù hợp gây ra nhiều lãng phí cho người dùng thì các bạn nên thực hiện hủy ngay gói cước.

Cú pháp tin nhắn sms để các thuê bao hủy gói cước này đó là :

HUY B300FB gửi về 888

+Cước phí tin nhắn gửi tới tổng đài 888 : Miễn phí.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước cũng sẽ bị xóa bỏ sau khi khách hàng thực hiện hủy gói cước này thành công. Nếu như thuê bao hủy gói cước này quá sớm thì sẽ khá lãng phí, còn hủy quá muộn thì lại bị gia hạn tự động. Thời gian thực hiện hủy gói cước này hợp lý nhất chính là ngày 28 hoặc 29 trong chu kỳ sử dụng. Tin nhắn hỗ trợ kiểm tra ưu đãi còn lại đó là :

DATA gửi tới 888

huy-nhanh-goi-cuoc-b300fb-cua-vinaphone-1

hủy nhanh gói cước B300FB vinaphone 

Như vậy thông qua bài viết trên chúng ta có thể thấy rằng việc hủy nhanh gói cước B300FB vinaphone là khá quan trọng và cần thiết nếu như gói cước không còn phù hợp nữa. Chúc các thuê bao thực hiện thao tác này thành công và đăng ký được cho mình một gói cước khác ưu đãi hơn cũng như hỗ trợ hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.