Tất tần tật các nguyên nhân đăng ký 4G Mobifone không thành công

269 Lượt xem

Đăng ký 4G Mobifone không thành công là một trong những vấn đề mà người muốn dùng mạng 4G của Mobifone quan tâm hiện nay

Các nguyên nhân đăng ký 4G Mobifone không thành công:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đăng ký không thành công gói cước 4G. Để bạn được chủ động hơn trong việc sử dụng mạng bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

1/ Chưa đổi sim 4G Mobifone

Mặc dù chưa sử dụng sim 4G nhưng khi soạn KT 4G gửi 789 bạn cũng sẽ nhận được danh sách những gói cước có thể tham gia. Tuy nhiên do bạn chưa đáp ứng được điều kiện là phải sử dụng sim 4G nên bạn không thể đăng ký cho thuê bao của mình.

Khi đăng ký gói cước 4G trên sim 3G hệ thống sẽ báo: “Thue bao cua quy khach khong du dieu kien dang ky goi dich vu HD120 – Dich vu 4G…“

Np tin đin thoi Vietnamobile ti Muathe24h vi nhiu ưu đãi vàchiết khu hp dhttps://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietnamobile-8382.html

2/ Thuê bao của bạn  không trong danh sách được đăng ký gói cước 4G

Để đăng ký 4G của Mobifone thì bạn cần phải nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi của gói. Mỗi thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi về 1 số gói cước 4G khác nhau vì vậy nếu đăng ký gói cước ngoài danh sách ưu đãi thì bạn sẽ đăng ký không thành công.

3/ Thuê bao đang sử dụng gói cước 3G hoặc 4G

Với những thuê bao đang sử dụng một gói cước 3G/4G thì sẽ không thể đăng ký thành công gói cước vì trong cùng 1 thời điểm thuê bao không thể sử dụng 2 gói cước.

4/ Không gửi được SMS đến đầu số 9084

Nhiều bạn khi gửi SMS đăng ký mạng 4G theo cú pháp ON Tên-gói gửi đến đầu số tổng đài 9084 bị lỗi không gửi được tin nhắn. Bạn gặp phải tình trạng này có thể là do bạn đã chặn chiều gửi tin nhắn đến tổng đài.

khuyen-mai-hoa-mang-tra-truoc-mobifone-uu-dai-bat-ngo-trong-thang-10

Tất tần tật các nguyên nhân đăng ký 4G Mobifone không thành công

Cách khắc phục không đăng ký 4G Mobifone không thành công:

1/ Chưa đổi sim 4G Mobifone:

Bạn cần đổi sang sim 4G Mobifone thì mới có thể đăng ký được.

2/ Thuê bao của bạn  không trong danh sách được đăng ký gói cước 4G

Bạn soạn KT 4G gửi 789 để kiểm tra chi tiết thông tin danh sách những gói cước 4G mà thuê bao của mình được tham gia. Thực hiện đăng ký đúng gói cước trong danh sách ưu đãi mà thuê bao được hưởng.

3/ Thuê bao đang sử dụng gói cước 3G hoặc 4G

Bạn có thể lựa chọn tiếp tục sử dụng gói cước. Trong trường hợp bạn đăng ký gói 3G Mobifone thì cũng không phải lo lắng vì bạn vẫn có thể truy cập trên sóng 4G. Nếu muốn chuyển đổi gói cước thì bạn có thể hủy gói cũ theo cú pháp HUY Tên-gói gửi 999. Sau đó đăng ký lại theo cú pháp ON Tên-gói gửi 9084. Trước khi hủy bạn nên kiểm tra dung lượng còn lại của gói để tránh lãng phí.

4/ Không gửi được SMS đến đầu số 9084

  • Bước 1: Từ điện thoại bị lỗi gửi tin bạn vào “Cài đặt”.
  • Bước 2: Tiếp đến tìm và chọn “Ứng dụng”.
  • Bước 3: Chọn tiếp mục “Quản lí ứng dụng”.
  • Bước 4: Tại đây bạn chọn “Nhiều hơn”.
  • Bước 5: Tại bản hiển thị các danh mục lựa chọn bạn chọn mục “Hiển thị ứng dụng hệ thống”.
  • Bước 6: Chọn vào “Dịch vụ tin nhắn”.
  • Bước 7: Chọn tiếp mục “Gửi Premium SMS”.
  • Bước 8: Chọn “Luôn cho phép”.

Qua những nguyên nhân đăng ký 4G Mobifone không thành công và cách khắc phục hy vọng sẽ giúp ích bạn có thể đăng ký và trải nghiệm mạng 4G tốc độ nhanh nhất hiện nay.

Mi bn tham kho cách mua thcào đin thoi qua tài khon ngân hàng https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/bang-tai-khoan-ngan-hang-8433.html