Phương pháp để hủy gói cước 8P của Mobifone

628 Lượt xem

Các thuê bao di động của nhà mạng Mobifone  chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với gói cước 8P nữa rồi. Tuy nhiên sau quá trình sử dụng nhiều thuê bao phát sinh nhu cầu hủy gói cước 8P của Mobifone. Nhưng thực tế thì vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan cũng như cách thực hiện, chính vì vậy các bạn nên theo dõi ngay bài viết này để có thể thực hiện hủy mà không gặp bất cứ khó khăn gì nhé.

>>> Nhanh tay truy cập Napthe365.com và trải nghiệm dịch vụ nạp tiền mobifone bằng thẻ ngân hàng đơn giản, diễn đàn

Hủy gói cước 8P của Mobifone kèm nhiều tiện ích

Gói cước này được biết đến với ưu đãi gọi thoại khá khủng lên đến 1.500 phút gọi thoại, kèm theo đó còn có ưu đãi về tin nhắn sms và data truy cập mạng.

Với cước phí 80.000  nhưng nếu bạn sử dụng hết, triệt để thì mới là thực sự tối ưu. Bởi vì có một vài thuê bao sau khi đăng ký thành công gói cước này thì lại thấy những ưu đãi không phù hợp, cũng như mức cước phí là quá lãng phí và đắt đỏ. Cụ thể là với những thuê bao chỉ có nhu cầu gọi thoại thôi, chứ không muốn truy cập mạng hay nhắn tin. Hoặc là những thuê bao chỉ muốn truy cập internet thôi, không có nhiều nhu cầu gọi thoại, thì mức ưu đãi 1.500 phút gọi thoại thực sự gây nhiều khó khăn cũng như tốn kém cho người sử dụng.

huy-goi-cuoc-8p-cua-mobifone-1

hủy gói cước 8P của Mobifone

Nếu như bạn là một trong những thuê bao kể trên thì nên thực hiện hủy ngay gói cước này và tìm hiểu một gói cước ưu đãi phù hợp hơn cũng như tiết kiệm hơn cho mình.

Mang đến thêm giải pháp nạp tiền điện thoại cùng chiết khấu cực tốt, giao dịch lấy ngay thuận tiện, uy tín. Nếu các bạn đang cần sử dụng dịch vụ ở trung tâm của chúng tôi thì hãy liên lạc ngay để được tư vấn, tương trợ một cách lấy liền.

Cách hủy gói cước 8P của Mobifone đơn giản nhất hiện nay

Để hủy các thuê bao di động cũng chỉ cần soạn một tin nhắn sms siêu đơn giản là đã có thể thực hiện thành công. Chi tiết cú pháp hủy gói cước này như sau :

HUY 8P gửi tới 999

Cú pháp này cũng có thể nói là một cú pháp tin nhắn khá chung cho các thuê bao có nhu cầu hủy một gói cước ưu đãi nào đó của nhà mạng Mobifone.

Gói cước này cũng có chức năng tự động gia hạn mỗi khi kết thúc chu kỳ chính vì vậy nếu như muốn hủy thì các thuê bao nên kiểm tra lại ngày đã đăng ký sau đó thực hiện hủy trước ngày hôm đó.

Và những ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu khi các thuê bao di động thực hiện hủy gói cước nên trước khi hủy cần thực hiện ngay cú pháp tin nhắn theo mẫu sau để kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại :

KT 8P gửi về  999

Ưu đãi còn nhiều thì các thuê bao nên sử dụng nốt sau đó mới thực hiện hủy để tiết kiệm chi phí.

huy-goi-cuoc-8p-cua-mobifone

hủy gói cước 8P của Mobifone

Như vậy qua bài viết này có thể chắc chắn một điều rằng để có thể hủy gói cước 8P của Mobifone này thì các thuê bao sẽ không cần phải quá lo lắng hay thực hiện các thao tác phức  tạp. Bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà, văn phòng làm việc là đã có thể thực hiện hủy gói cước này siêu nhanh và đơn giản rồi. Chúc các bạn hủy thành công.