Nhận ưu đãi data cực khủng khi đăng ký gói cước DT30 của Viettel

170 Lượt xem

Ngoài các gói cước được cung cấp cho thuê bao di động ra thì những gói cước ưu đãi data cho thuê bao Dcom cũng được nhà mạng Viettel rất quan tâm và cung cấp nhiều. Với gói cước DT30 của Viettel này cũng vậy, đây là gói cước nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lượt đăng ký của các thuê bao nhà mạng.Cụ thể chi tiết về gói cước này ra sao chúng ta hãy cùng theo dõi và tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin tìm hiểu về gói cước DT30 của Viettel

Sau khi sử dụng 150.000 đồng trong tài khoản chính để đăng ký gói cước khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 2.5 Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng đáp ứng các nhu cầu của mình.

Thuê bao sau khi đăng ký gói cước này có thể thoải mái truy cập mạng đọc báo,xem phim online,...với tốc độ siêu nhanh và siêu tiết kiệm chi phí. Những thuê bao Dcom là những khách hàng chỉ sử dụng sim đê truy cập  mạng internet chứ khồng dùng để nghe gọi, liên lạc hay nhắn tin.

goi-cuoc-dt30-cua-viettel-1

gói cước DT30 của Viettel

Tuy nhiên chỉ những khách hàng nào may mắn nằm trong danh sách thì mới được đăng ký gói cước chứ không áp dụng rộng rãi. Khách hàng có thể tự kiểm tra xem mình có được nằm trong danh sách nhận ưu đãi này không bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu sau :

KM gửi tới 266

+Cước phí tin nhắn gửi tới 266 : Miễn phí.

Nếu như bạn là thuê bao may  mắn thì không nên bỏ lỡ cơ hội này để đăng ký được gói cước hấp dẫn này.

Cách đăng ký gói cước DT30 của Viettel đơn giản nhất

Khi khách hàng muốn sử dụng và trải nghiệm gói cước này thì chỉ cần đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

DT30 gửi tới 9123

+Giá gói cước ưu đãi/ Cước phí gói : 150.000 đồng/lần đăng ký.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 180 ngày (tức là 6 tháng) được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Phạm vi áp dụng gói cước ; toàn quốc.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước DT30 của Viettel từ hệ thống thì nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật ưu đãi một cách nhanh nhất.

+ Lưu ý:

-Khi sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước thì khách hàng sẽ vẫn có thể truy cập vào mạng internet mà không bị tính cước phí phát sinh.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng mà khách hàng không phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

goi-cuoc-dt30-cua-viettel

gói cước DT30 của Viettel

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước DT30 của Viettel là một sự lựa chọn khá hợp lý nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng giá rẻ và trong thời gian dài. Hãy chia sẻ bài viết để cho nhiều khách hàng cùng biết đến gói cước này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công.