Mọi thông tin cần thiết về gói cước M70 Vinaphone

417 Lượt xem

Gói cước M70 Vinaphone là một gói cước 3G giới hạn dung lượng nhưng lại có mức cước phí khá rẻ, với dung lượng data lên đến 1,5Gb. Có thể dễ dàng hiểu lí do tại sao mà nhiều thuê bao ưa thích và đăng ký sử dụng gói cước này đến vậy. Nếu thuê bao của bạn chưa từng đăng ký gói cước này thì hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây thôi!

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước M70 Vinaphone hiện nay

Cước phí của gói cước này chỉ có 70.000 đồng/ lần đăng ký sử dụng trong chu kỳ 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công. Khi đăng ký thành công các thuê bao sẽ được nhận 1.5Gb dung lượng data ưu đãi sử dụng ở tốc độ cao. Vì đây là gói cước giới hạn dung lượng vậy nên khi sử dụng hết data ưu đãi và ở mức vượt ngưỡng thì các thuê bao sẽ bị tính phí 25đ/50KB.

goi-cuoc-m70-cua-vinaphone-1

Gói cước này khá phù hợp với các thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng ít, hoặc tuần suất không cao. Còn với các thuê bao sử dụng mạng internet nhiều, hoặc sử dụng nhiều ứng dụng tiêu tốn nhiều data thì không nên đăng ký sử dụng gói cước này.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết để làm đại lý thẻ cào vô cùng nhanh chóng, đơn giản tại trang web muathe24h.vn nhé.

Đăng ký gói cước M70 Vinaphone một cách đơn giản nhanh chóng

Đối tượng được tham gia gói cước này là cả thuê bao trả sau lẫn trả trước của nhà mạng Vinaphone trừ thuê bao Ezcom. Cách nhanh nhất để đăng ký gói cước này đó chính là soạn tin theo cú pháp :

SET M70 gửi 1544

Ngay sau  khi hệ thống gửi trả về một tin nhắn bao gồm mã xác nhận thì các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn như sau :

Y <mã xác nhận tổng đài gửi về> gửi 1543

Một mẹo nhỏ để quá trình được update thành công hơn các thuê bao nên reset lại điện thoại ngay khi nhận được tin nhắn đã đăng ký thành côgn gói cước.

+Lưu ý :

-Gói cước M70 Vinaphone là gói cước giới hạn dung lượng vậy nên để đảm bảo thuê bao không bị trừ cước phí phát sinh quá nhiều thì các bạn cần chủ động tra cứu dung lượng data ưu đãi còn lại để kịp thời cân đối bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

DATA gửi 888

-Gói cước này cũng có chức năng tự động gia hạn, vậy nên các bạn sẽ không cần phải đăng ký lại nhiều lần mỗi khi kết thúc chu kỳ nữa. Hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin, và gia hạn gói cước nếu như tài khoản chính của các thuê bao có số dư đủ để trả cước phí.

-Nếu như không muốn tiếp tục sử dụng gói cước, hoặc chuyển qua gói khác thì các thuê bao chỉ cần soạn tin :

HUY M70 gửi 888

Ngoài ra, bạn đã biết cách đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập vào trang web muathe24h.vn nhé. 

Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các thuê bao nắm rõ hơn các thông tin của gói cước M70 Vinaphone. Chia sẻ bài viết để nhiều người cùng biết đến nhé! Chúc các bạn thành công!