Làm thế nào để đăng ký gói cước S40 của Vinaphone

301 Lượt xem

Bạn biết gì về các gói cước ưu đãi nhắn tin của nhà mạng Vinaphone, bạn biết gì về gói cước S40 của Vinaphone. Đây là một gói cước rất phù hợp với các thuê bao di động yêu thích nhắn tin chat chít,trao đổi công việc. Nếu như bạn là thuê bao chưa nắm được những thông tin này thì nên tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Gói cước S40 của Vinaphone đi kèm với ưu đãi tin nhắn siêu khủng

Với mức cước phí siêu rẻ là 1.500 đồng/ lần đăng ký các thuê bao di động đã có cơ hội được nhận ngay về 40 tin nhắn sms nội mạng miễn phí. Có thể thấy rằng gói cước này đặc biệt phù hợp với những thuê bao di động  có sở thích nhắn tin, và có thói quen liên lạc với bạn bè và người thân thông qua tin nhắn.

goi-cuoc-s40-cua-vinaphone-1

gói cước S40 của Vinaphone

Nếu như thông thường bạn sẽ phải trả nhiều hơn 1.500 đồng cho mức sử dụng 40 tin nhắn, vì thế có thể thấy được rằng đây là một gói cước siêu tiết kiệm dành cho các thuê bao di động hiện nay của nhà mạng Vinaphone. Thế nhưng không phải thuê bao nào cũng được đăng ký gói cước ưu đãi này, mà chỉ những thuê bao trả trước đang hoạt động  2 chiều của nhà mạng và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước này.

Các thuê bao của nhà mạng Vinaphone có thể tự tra cứu thông tin xem mình có được nằm trong danh sách được đăng ký không bằng cú pháp tin nhắn :

KT DSKM gửi về 999

Nhà mạng sẽ gửi trả cho thuê bao một tin nhắn phản hổi bao gồm tất cả thông tin mà bạn đang cần tra cứu.

Chúng tôi chuyên triển khai dịch vụ mua thẻ garena cùng nhiều chương trình ưu tiên, giảm giá cùng cùng chiết khấu cực tốt. Nếu khách hàng đang mong muốn sử dụng mua the garena thì hãy gọi điện ngay để được địa chỉ chúng tôi hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Hướng dẫn các thuê bao thực hiện đăng ký gói cước S40 của Vinaphone

Nếu muốn đăng ký gói cước này các thuê bao thỏa mãn những điều kiện đã kể trên phải có tài khoản chính nhiều hơn 1.500 đồng thì mới có thể đăng ký . Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước ưu đãi này như sau :

DK S40 gửi về 789

+Giá đăng ký của gói cước ưu đãi : 1.500 đồng/lần đăng ký thành công. Khi chưa thực hiện thành công giao dịch thì các bạn sẽ không bị trừ tiền, và cũng đồng nghĩa với việc chưa thể đăng ký gói cước ưu đãi.

+Thời gian sử dụng ưu đãi tin nhắn của gói cước : 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.  

+Khi các thuê bao di động sử dụng hết 40 tin nhắn miễn phí từ nhà mạng mà vẫn phát sinh tin nhắn sms thì sẽ bị trừ cước phí phát sinh theo quy định của nhà mạng.

Và lưu ý là ưu đãi này chỉ áp dụng cho các thuê bao nội mạng, chứ không áp dụng cho toàn bộ, thuê bao phát sinh tin nhắn ngoại mạng cũng sẽ bị tính cước phí như bình thường.

goi-cuoc-s40-cua-vinaphone

gói cước S40 của Vinaphone

Theo đó sau bài viết này các thuê bao chắc hẳn đã có thể nắm được thêm nhiều thông tin về gói cước S40 của Vinaphone. Hãy chia sẻ để thêm nhiều người cùng được biết đến nữa. Chúc các bạn thành công!