Hướng dẫn xem phim tốc độ cao khi sử dụng hết data gói 3G mobifone

458 Lượt xem

   Với một chiếc điện thoại cùng thao tác đăng kí gói 3G mobifone  đơn giản là bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng vô cùng tuyệt vời trên Internet.   Tuy nhiên, với thuê bao thường xuyên xem phim trên điện thoại, thì những ưu đãi của gói cước 3G thường không đảm bảo được tốc độ cao để xem phim.   Để có thể xem phim yêu thích với tốc độ cao nhất thì giải pháp đặt ra cho bạn là gì? Hãy cùng tìm lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé.

  Bạn sẽ luôn luôn được xem các bộ phim yêu thích của bạn với chất lượng cao, bạn chỉ cần đăng ký gói mFilm Mobifone ngay cho thuê bao của mình từ ngay bây giờ.   mFilm Mobifone sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội thú vị để xem phim với các ưu đãi hấp dẫn như miễn phí 100% data 3g truy cập  và luôn luôn xem phim ở tốc độ tối đa.   Nếu bạn là một "tín đồ" của những bộ phim bom tấn hoặc bộ phim truyền hình  thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí gói cước từ ngay bây giờ

Cách đăng kí gói 3G mobifone Mfilm

goi-3g-mobifone-Mfilm.jpg

gói 3G mobifone Mfilm

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Mobifone bao gồm cả thuê bao  trả trước và trả sau.

+ Điều kiện sử dụng: thuê bao phải đăng kí gói cước 3G hoặc  trong phạm vi  phủ sóng của 3G / GPRS Mobifone.

Bạn có thể đăng kí cho mình một gói cước 3g bất kì do nhà mạng triển khai

+ Để đăng ký dịch vụ mFilm Mobifone thuê bao cần thực hiện soạn tin:  ON MF gửi 9084.

+ Phí / thời gian sử dụng: 19.000đ / 30 ngày.

Bạn vẫn được thoải mái xem phim với tốc độ cao khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi gói 3G mobifone

Dịch vụ MFilm cung cấp cho bạn cơ hội trải nghiệm bộ phim hấp dẫn ngay trên điện thoại với ưu đãi data miễn phí và luôn luôn xem phim ở tốc độ cao.   Với Mobifone mFilm bạn sẽ không phải lo lắng về việcbị gián đoạn trong khi xem những bộ phim yêu thích.

goi-3g-mobifone-Mfilm.jpg

gói 3G mobifone Mfilm

+ Bạn có thể xem bộ phim trong kho chứa phim Mobifone hấp dẫn bằng cách truy cập ngay vào địa chỉ trang http://mfilm.vn.

+ Bạn có thể xem bộ phim "Làm mưa như gió" trên VTV bằng cách truy cập http://mfilm.vn/phimVTV.

   Tất cả các thể loại phim yêu thích của bạn sẽ được xem thoải mái nhất khi đăng kí dịch vụ  mFilm Mobifone, thực sự thú vị phải không?, nhanh chóng soạn ON MF gửi 9084 để cùng khám phá những bộ phim hấp dẫn nhất từ kho của Mobifone nhé. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn với các dịch vụ của nhà mạng. Hãy nhanh chóng đăng kí gói 3G mobifone  để vi vu cùng mfilm sớm nhất.

>>> Bạn có thể cập nhật thêm nhiều tin tức mới tại đây: http://24hnew.net/c323/dich-vu-di-dong