Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói D7 vinaphone ưu đãi nhất hiện nay

383 Lượt xem

     Gói D7 vinaphone là một gói 3G với dung lượng ưu đãi nhận được lên tới 1,2GB,  cho phép thuê bao thoải mái truy cập Internet tốc độ cao để sử dụng trong ngày, phù hợp với các thuê bao Vinaphone cần sử dụng 3G để truy cập Internet  nhằm giải trí hoặc làm việc. Thông tin chi tiết về gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Gói D7 vinaphone  là một trong những gói cước được rất nhiều các thuê bao lựa chọn và sử dụng, các thông tin về gói cước đều sẽ được trình bày cụ thể. Hãy cùng chú ý theo dõi.

Xem thêm thông tin dịch vụ mua thẻ zing online tại đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-8398.html

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói D7 vinaphone

Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

DK D7 hoặc ON D7 gửi  888

goi-d70-vinaphone

Đăng kí gói D7 vinaphone 

Đối tượng được sử dụng gói D7 Vinaphone

+ Tất cả thuê bao trả trước của Vinaphone (bao gồm cả thuê bao ezCom) đều đang hoạt động hai chiều  và  thuê bao cần phải đáp ứng đủ hai điều kiện như sau:

+ Thuê bao hoạt động hai chiều và thuộc danh sách được đăng kí gói cước

+ Không sử dụng bất kỳ gói  dữ liệu nào khác (ezCom, MI, BlackBerry, iPhone)

>>> Mua mã thẻ mobi bằng sms cực nhanh theo hướng dẫn tại: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html​

Thông tin chi tiết nhất về gói D7 vinaphone

+ Lệ phí đăng ký: 7.000 đồng / lần đăng ký thành công.

+ Dung lượng dữ liệu ưu đãi nhận được: 1.2GB truy cập internet 3G tốc độ cao.   Kết thúc số dung lượng ưu đãi là 1.2GB hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối 3G cho đến khi hêt chu kì gia hạn gói cước.

+ Thời gian sử dụng gói cước:  24 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

+ Thời điểm gia hạn: Gói hàng sẽ được tự động gia hạn hàng ngày.

+ Kiểm tra dữ liệu còn lại, soạn: DATA đến 888.việc kiểm tra dữ liệu thường xuyên sẽ giúp bạn có kế hoạc sử dụng hợp lí đồng thời tiết kiệm được tối đa chi phí cho thuê bao của mình.

+ Nếu như không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn: HUY D7  gửi đến 888.

huy-goi-d7-vinaphone-1-ngay

Hủy gói D7 vinaphone 

+ Đăng ký gói D7 vinaphone  ngay bây giờ để nhận được 1.2GB dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao.   Việc đăng kí gói cước này thành công sẽ là một giải pháp hiệu quả để giúp bạn truy cập vào Internet  với tốc độ cực cao.

Ngoài ra, nếu bạn  là thuê bao thường xuyên truy cập Internet thì nên tìm và đăng kí những gói cước 3g vinaphone  trọn gói để tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình.

     Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn nắm đầy đủ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về gói D7. Nếu bạn là một thuê bao di động 3G,  hãy nhanh tay đăng kí gói cước để nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn và thú vị.

    Chúc bạn đăng ký thành công gói D7 vinaphone  và lựa chọn gói 3G phù hợp với nhu cầu của mình để có thể thoải mái trải nghiệm internet mọi lúc mọi nơi. 

>> Mách bạn cách mua thẻ nạp zing nhanh chóng