Hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms Viettel

545 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc mua thẻ gate bằng sms Viettel là giải pháp nhanh nhất giúp các thuê bao di động nhanh chóng có thẻ gate trong tay để nạp cho tài khoản game của mình.

mua-the-gate-bang-sms-viettel

 

Thông thường với các game thủ khi có nhu cầu nạp thẻ gate cho mình thường lựa chọn cách mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý và sử dụng mã thẻ cào gate nạp vào tài khoản để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình. Nhưng với cách này sẽ khiến người dùng mất rất nhiều thời gian, công sức mua thẻ gate, chưa kể đến việc các game thủ mua phải thẻ cào giả dẫn đến việc nạp thẻ không thành công. Cũng chính vì lý do này, nhiều game thủ lựa chọn cách mua thẻ gate bằng sms Viettel, so với cách mua thẻ thông thường thì mua thẻ bằng cách này nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều.

>>> Ngoài mua bằng sms các game thủ còn có thể mua nhanh chóng bằng cách trực tuyến và thanh toán qua tài khoản ngân hàng tại https://napthe365.com/ban-the-cao​

Hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms Viettel nhanh nhất

Thẻ gate là loại thẻ được sử dụng để nạp cho các game như:Đắc Kỷ,Tây Du Ký, Hoành Tảo Thiên Hạ,…Khi nạp thẻ cho game, số tiền này sẽ được sử dụng để trang bị vũ khí và mua vật phẩm cho game của mình. Để giúp các game thủ tiết kiệm thời gian mua thẻ gate, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về cách mua thẻ gate bằng sms Viettel mà bạn nên biết.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ viễn thông, nhà mạng Viettel cũng triển  khai đến người dùng cáh mua thẻ gate bằng SMS Viettel khá đơn giản. Theo đó, các game thủ khi có nhu cầu nạp tiền cho game của mình thì có thể thực hiện theo cú pháp như sau:

Soạn: [GATE][Mệnh giá thẻ] gửi 9150.

Lúc này bạn chỉ cần chờ hệ thống gửi mã thẻ gate về tin nhắn điện thoại là đã có thể mua thẻ gate thành công.

Trong đó:

GATE: Mã lệnh của thẻ gate.

Mệnh giá thẻ: Các mệnh giá thẻ bao gồm: Thẻ gate 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng và 100.000 đồng.

mua-the-gate-bang-sms-viettel

Lưu ý khi mua mã thẻ Gate qua SMS Viettel

Mua thẻ gate bằng SMS Viettel là cách được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay nhưng để thực hiện mua thẻ bằng cách này, các game thủ cần lưu ý một số thông tin dưới đây:

  • Thuê bao di động mua thẻ gate bằng tin nhắn phải là thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều.
  • Thời gian kích hoạt thuê bao di động trên 30 ngày và có mức tiêu dùng hàng tháng trên 10.000 đồng.
  • Giới hạn giá trị thẻ mua hằng ngày không quá100.000 đồng.
  • Phí dịch vụ tương ứng 15% giá trị thẻ nạp khi mua thẻ.

Bên cạnh cách mua thẻ gate thông qua sms Viettel các thuê bao di động có thể mua thẻ gate nhanh chóng thông qua địa chỉ https://doithe3s.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-144.html tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ điện thoại sang thẻ gate, mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, dễ dàng.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động có thể dễ dàng mua thẻ gate bằng sms Viettelvà nhanh chóng nạp cho tài khoản game của mình mà không tốn nhiều thời gian, công sức như cách mua thẻ cào trước đây.