Hướng dẫn cách đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt nhanh chóng

203 Lượt xem

Như bạn đã biết, trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay, việc mua bán qua Internet giờ đây đã trở nên vô cùng phổ biến. Bạn có thể mua tất cả mọi thứ và mua tại bất cứ đâu trên thế giới qua mạng Internet. Vậy để thành toán những món đồ đó thì thanh toán bằng cách nào? Có rất nhiều cách để thanh toán như ra ngân hàng để chuyển tiến, chuyển tiền qua Internet banking, Smart Banking,… nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn chính là thanh toán qua thẻ điện thoại.

Bởi dịch vụ chuyển tiền Internet banking hay Smart banking thì không phải ai cũng có, hoặc có những món hàng bạn cần phải trả nhiều tiền thì cần phải ra ngân hàng để chuyển, vậy có những món hàng chỉ vài chục nghìn khiến bạn ngại phải ra ngân hàng mất thời gian thì phải làm sao? Giải pháp ở đây chính là bạn hãy thanh toán qua thẻ điện thoại.

Khi thanh toán qua thẻ điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác cũng có thể đổi thẻ cào thành tiền rồi. Nếu bạn đang muốn đổi một chiếc thẻ cào Mobifone thì hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt nhé.

Để có thể đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt trước hết, bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ thu mua thẻ cào thật uy tín để tránh bị lừa đảo nhé.

doi-the-Mobifone-thanh-tien-mat

 

Đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt tại đâu?

Cũng chính bởi việc thanh toán bằng thẻ điện thoại hiện nay là rất phổ biến nên hiện nay đã mọc lên rất nhiều những trang web thu mua thẻ cào. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng uy tín và có mức chiết khấu ưu đãi. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt tin cậy thì tôi xin giới thiệu cho bạn website Doithe3s.com – địa điểm mua thẻ được nhiều người dùng tin cậy hiện nay. Vì sao lại vây? Hãy xem lý do tại đây nhé.

Đến với website doithe3s, bạn có thể:

  • Các thao tác để có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt được tối giản tối đa để người dùng có thể dễ dàng thao tác một cách đơn giản và nhanh chóng.
  • Những thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp tại trang web sẽ được hệ thống bảo mật tuyệt đối an toàn.
  • Trong quá trình thực hiện dịch vụ tại trang web, nếu có khúc mắc, hay có bất tiện gì trong quá trình sử dụng, bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của trang web qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ.
  • Website doithe3s.com là một trong những điểm đổi thẻ có chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay.

Website doithe3s.com là một trong những website đầu tiên cung cấp dịch vụ đổi thẻ tại Việt Nam. Qua thời gian, trang web đã ngày càng đạt được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Để biết thêm các thông tin của trang web, bạn hãy xem thêm tại https://doithe3s.com/tin-tuc/dich-vu-doi-card-thanh-tien-mat-143.html.

Cách đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt nhanh chóng

Muốn đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt tại Doithe3s.com, bạn bắt buộc phải trở thành thành viên của trang web. Khi đăng kí thành công, bạn hãy đăng nhập vào trang web để bắt đầu các bước đổi thẻ nhé:

Bước 1: Khi đã đăng nhập và trang web thành công, tại giao diện trang chủ, bạn hãy click chuột vào phần “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”.

Bước 2: Ở phần “Chọn nhà cung cấp” bạn chọn nhà mạng Mobifone 18,5%, 18,5% ở đây là mức chiết khấu khi bạn thực hiện dịch vụ đổi thẻ tại trang web. Có nghĩa rằng nếu bạn đổi thẻ điện thoại Mobifone có mệnh giá 100.000 đồng, bạn sẽ nhận được 82.000 đồng trong tài khoản.

Bước 3: Ở mục “Nhập mã thẻ” bạn hãy nhập mã thẻ cào dưới lớp tráng bạc trên thẻ cào vào.

Bước 4: Nhập số seri vào phần “Nhập Serial”.

Bước 5: Nhấn “Đổi thẻ ngay”

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản trên đây, bạn đã có thể đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt thành công rồi. Thực hiện xong những thao tác trên, bạn chỉ đợi từ 5 – 30 phút sẽ được nhận tiền trong tài khoản ngay lập tức. Chúc bạn may mắn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ nạp thẻ điện thoại ngay sau khi đổi thẻ thành công nhé.