Hướng dẫn cách đổi thẻ cào ra tiền mặt mức phí thấp nhất

251 Lượt xem

   Đổi thẻ cào ra tiền mặt  nhanh chóng, tiện lợi đơn giản, chiết khấu tốt nhất luôn là một trong những vẫn đề được khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

   Các giao dịch trực tuyến ngày càng phát triển nhanh chóng do đó yêu cầu về sự tiện lợi đơn giản, nhanh chóng ngày càng được  nâng cao hơn. Một trong những hình thức thanh toán tiện lợi  nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhiều nhất đó chính là đổi thẻ cào ra tiền mặt  . Đối với những khách hàng sở hữu trong tay rất nhiều thẻ điện thoại hoặc thẻ game thì hãy nhanh chóng lựa chọn hình thức giao dịch này để tiết kiệm chi phí tối đa tránh lãng phí. Với cách đổi thẻ này các thuê bao chỉ cần truy cập vào các website cung cấp dịch vụ như https://napthe365.com, doithe123, doithe3s,... Tuy nhiên để tìm được địa chỉ giúp đổi thẻ cào mức phí thấp nhất vừa an toàn và uy tín là điều không hề dễ dàng. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào thì hãy dành ra ít phút để tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

cach-doi-the-cao-ra-tien-mat

đổi thẻ cào ra tiền mặt

  Một trong những địa chỉ đổi thẻ cào ra tiền mặt  uy tín nhất trên thị trường hiện nay đó chính là địa chỉ doithe123.com. Đây là website được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhiều nhất hiện nay. Bởi những yếu tố như sau: .

Mức chiết khấu đổi thẻ cào ra tiền mặt  tại địa chỉ doithe123

 Để tham gia giao dịch đổi card điện thoại thành tiền mặt này thì cần nhanh chóng truy cập ngay vào địa chỉ: https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html  . Tại đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kì ưu đãi và hấp dẫn. Cụ thể là:

- chiết khấu đổi thẻ điện thoại thành tiền

  • Chiết khấu Mobifone: 18.5%
  • Chiết khấu Vinaphone 18.5%
  • Chiết khấu Viettel: 18.75%
  • Chiết khấu Vietnamobile: 19%

- Chiết khấu đổi thẻ cào game

  • Chiết khấu Megacard: 11%
  • Chiết khấu Gate: 13.5%
  • Chiết khấu Bit: 16%
  • Chiết khấu VTC: 18.75%
  • Chiết khấu Zing: 19%
  • Chiết khấu Oncash: 20%

Những lí do chính khiến bạn lựa chọn đổi thẻ cào ra tiền mặt  tại doithe123.com

doi-the-cao-ra-tien-mat

đổi thẻ cào ra tiền mặt

+ Chiết khấu nhận được khi thực hiện giao dịch tại đây luôn đạt mức thấp nhất trên thị trường

Không bị giới hạn bởi số lần rút tiền cũng như mệnh giá thẻ cào muốn rút trong ngày. Đặc biệt bạn còn có thể thực hiện giao dịch tới 22h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và lễ tết.

Hệ thống quy trình giao dịch diễn ra nhanh chóng chính xác

Quy trình đổi thẻ cào ra tiền mặt  dễ dàng thực hiện, thao tác đơn giản chỉ sau vài phút.

Bộ phận chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tình và chu đáo hỗ trợ, 24/7

   Dothe123.com chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho tất cả những khách hàng co nhu cầu thực hiện đổi thẻ cào ra tiền mặt  hiện nay. Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang để thực hiện nhiều những giao dịch ưu đãi và hấp dẫn nhất. Chúc bạn thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng.