Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F200 Mobifone

267 Lượt xem

Với  các thuê bao di động có nhu cầu xem phim thường xuyên thì việc đăng ký gói cước F200 Mobifone là giải pháp giúp bạn có ngay 20GB data để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet để xem phim, nghe nhạc,… mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

dang-ky-goi-cuoc- F200-Mobifone

Trong số các gói cước 3G dành cho sim Fast Connect Mobifone thì gói cước F200 là gói cước có ưu đãi dât khủng nhất được nhà mạng cung cấp. Đây cũng là gói cước dành cho các thuê bao di động có nhu cầu thường xuyên xem phim mỗi ngày. Theo đó, khi đăng ký gói cước F200 Mobifone bạn sẽ nhận ngay 20GB data tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu xem phim mà không phải lo hết data giữa chừng.

Thông tin chi tiết về gói 3G F200 của Mobifone

Gói cước 3G Fast  Connect F200 mới ra đời nhưng lại nhận được rất nhiều sựa quan tâm của người dùng. Với ưu đãi khủng từ gói cước, sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

Đối tượng triển khai: Là thuê bao 3G Fast Connect đang hoạt động.

Thời gian triển khai: Từ tháng 3/2016

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước F200 Mobifone

Đăng ký gói F200 Mobifone thành công thuê bao di động sẽ nhận ngay 20GB data tốc độ cao để sử dụng, sử dụng hết ưu đãi data nhà mạng sẽ hạ băng thông nên bạn không lo phát sinh cước phí ngoài gói.

Cước phí ưu đãi 9,77đ/50KB nhưng thuê bao di động luôn duy trì tốc độ mạng ở mức độ cao.

Hiện tại gói cước F200 phù hợp nhất dành cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng để xem phim, xem Video với tốc độ cực nhanh.

>> Bạn đã biết cách mua thẻ cào bằng sms mobifone, nếu chưa, hãy tham khảo tại https://banthe24h.vn/huong-dan/huong-dan-cach-mua-ma-the-bang-sms-mobifone-5196.html​

dang-ky-goi-cuoc- F200-Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước F200 Mobifone

Gói cước F200 Mobifone là gói cước có ưu đãi siêu khủng sẽ giúp thuê bao di động  tiết kiệm được chi phí khá lớn. Để nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: DKV F200 gửi 9084.

Cước phí đăng ký: 200.000đ.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Thuê bao di động sử dụng hết chu kỳ gói cước sẽ tự động gia hạn, nên thuê bao cần đủ tiền trong tài khoản chính để đăng ký gói cước. Nếu thuê tài khoản của bạn sắp cạn kiệt và bạn có nhu cầu gia hạn gói cước thì bạn nên mua thẻ cào qua mạng để nạp cho thuê bao di động của mình để không làm gián đoạn trong quá trình sử dụng gói cước ưu đãi này.

Lưu ý khi sử dụng gói cước F200 Mobifone

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Khi gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp: HUY F200 gửi 999.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước F200 Mobifone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước F200 Mobifone thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.