Gói cước 8DMAX của Mobifone đi kèm siêu nhiều ưu đãi

191 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu đăng ký các gói cước 3g/4g của thuê bao nhà mạng Mobifone là rất cao. Chính vì lẽ đó các bạn sẽ có thể được nhà mạng cung cấp rất nhiều các gói cước ưu đãi đa dạng và phong phú. Một những gói cước hot nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất chính là gói cước 8DMAX của Mobifone. Do đó chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về gói cước này thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

  • Banthe247.com là đại lý bán thẻ cào điện thoại, bán thẻ cào game uy tín được nhiều người sử dụng tại đây bạn có thể dễ dàng mua card điện thoại, card game chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản.   

Ưu đãi data hấp dẫn từ gói cước 8DMAX của Mobifone 

Chỉ với 50.000 đồng các thuê bao sau khi đăng ký thành công sẽ được nhận ngay về 102Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao.

Phạm vi áp dụng gói cước ưu đĩa này là : Ninh Thuận, Lâm Đồng, Bình Phước.

Mức ưu đãi data 4G này được phân ra làm 2 mục nhỏ như sau :

  • 100GB dung lượng data sử dụng trong khu vực đã đăng ký.
  • 2Gb data sử dụng ngoài vùng khu vực đã đăng ký.

goi-cuoc-8dmax-cua-mobifone-1

gói cước 8DMAX của Mobifone 

Tuy nhiên đối tượng được áp dụng đăng ký gói cước 8DMAX Mobifone lại chỉ bao gồm những thuê bao hòa mạng mới đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn ưu đãi từ nhà mạng.

Thao tác giúp khách hàng tra cứu thông tin xem mình có được đăng ký gói cước không là bấm trực tiếp trên phím : *090#OK (1 số di động sẽ là nút gọi)

Khi đã biết mình nằm trong danh sách đăng kỳ thì khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Cách đăng ký sử dụng gói cước 8DMAX của Mobifone  

Để đăng ký được gói cước này bạn phải có tài khoản chính nhiều hơn 50.000 đồng, khi số tiền không đủ thì giao dịch cũng sẽ không được thực hiện.

Cú pháp hỗ trợ các thuê bao đăng ký gói cước này đó là :

DK 8Dmax gửi về 909

+ Cước phí đăng ký/ Giá gói cước ưu đãi : 50.000đ / lần đăng ký/ chu kỳ sử dụng.

+ Cước phí tin nhắn gửi đến đầu số 909 : Miễn phí.

+ Gói cước có chức năng gia hạn tự động giống như các gói cước ưu đãi khác của nhà mạng do đó bạn sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại mỗi khi kết thúc chu kỳ nữa.

Khi sử dụng hết data bạn sẽ bị hệ thống ngắt kết nối tư động, khách hàng vẫn còn nhu cầu truy cập mạng thì có thể tham khảo và đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng vô cùng ưu đãi.

goi-cuoc-8dmax-cua-mobifone

gói cước 8DMAX của Mobifone 

Qua bài viết trên đây nếu như xác định mình là thuê bao có nhu cầu truy cập mạng nhiều thì chắc chắn không nên bỏ qua gói cước 8DMAX của Mobifone . Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.