Đổi sim 4G miễn phí 100% cho thuê bao Fast Connect Mobifone

394 Lượt xem

Đổi sim 4G miễn phí 100% là chương trình dành riêng cho các thuê bao Fast Connect có thể dễ dàng sử dụng mạng 4G nhanh nhất hiện nay

Hiện nay mạng 4G đã trở lên cực kỳ phổ biến chỉ sau chưa đầy một năm được triển khai, sức hút của công nghệ 4G quả là không nhỏ trên thị trường sim số và dịch vụ mạng. Theo đó, nhà mạng Mobifone với chương trình đổi sim 4G được áp dụng dành cho các thuê bao Fast Connect một cách miễn phí được các chủ thuê bao đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình. Những thuê bao nào chưa được đổi sang sim 4G hãy nhấc sim lên và thực hiện đổi ngay trong hôm nay nhé.

>>> Mách bạn cách nạp tiền điện thoại đông á siêu nhanh chóng tiện lợi https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-dong-a-8411.html

doi-sim-4g-mien-phi

Đổi sim 4G miễn phí 100% cho thuê bao Fast Connect Mobifone 

Cách đổi sim 4G miễn phí 100% cho thuê bao Fast Connect

Để quá trình đổi sim diễn ra thuận lợi, thuê bao hãy xem những điều kiện sau nhé:

  • Áp dụng cho thuê bao sử dụng sim 3G Fast Connect.
  • Sim đang hoạt động phải hoạt động 2 chiều của mạng Mobifone.

Với những điều kiện trên của sim thuê bao dễ dàng mang sim của mình cùng những thủ tục cần thiết là chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước tới địa chỉ đổi sim 4G miễn phí tại một cửa hàng Mobifone bất kỳ để tình trạng đăng ký 4G Mobifone không thành công không diễn ra nữa.

Trong trường hợp thuê bao thực hiện đổi sim thay thì cần mang theo giấy ủy quyền. Quá trình đổi sim diễn ra rất nhanh chóng và bạn không phải mất chi phí gì khác nên có thể dễ dàng thực hiện nhé. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mang sim mình đi đổi ngay hôm nay?

doi-sim-4g-mien-phi-1

Lưu ý khi đổi sim 4G miễn phí 100%

  •  Chương trình đổi sim 4G này chỉ dành cho thuê bao 3G Fast Connect.
  • Chương trình kéo dài hết ngày 31/12/2107.
  • Số điện thoại thực hiện đổi vẫn giữ nguyên số cũ, mọi ưu đãi hoàn toàn được bảo lưu.
  • Riêng với USB 3G dùng gắn vào máy tính để bàn hay laptop thì hiện nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ 4G cho nên sau khi đổi thuê bao vẫn truy cập bằng sóng 3G nhé.

Hòa chung không khí công nghệ mạng 4G, các thuê bao hãy nhanh chân đến các cửa hàng để hòa mình vào làn sóng công nghệ cao 4G và tận hưởng tất cả những ưu đãi cực khủng đến từ những gói cước 4G vốn dĩ tốc độ cao hơn những giá vẫn cực mền.

Chúc cho thuê bao đổi sim 4G miễn phí dễ dàng nhất dành cho sim Fast Connect của mình!

>> Cách nạp tiền điện thoại mobifone trả trước tiện lợi nhất tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-mobifone-tra-truoc-8394.html