Đổi card điện thoại sang tiền mặt nhanh nhất tại Doithe123.com

425 Lượt xem

Đổi card điện thoại sang tiền mặt là một trong những dịch vụ thẻ cào đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đây cũng là giải pháp giúp người dùng chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch liên quan đến thẻ cào.

Để sử dụng dịch vụ đổi card điện thoại sang tiền mặt các khách hàng cần tìm đến một địa chỉ thu mua card điện thoại uy tín, mức chiết khấu ưu đãi. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi thực hiện các giao dịch liên quan đến thẻ cào. Để giúp người dùng không mất nhiều thời gian, công sức tìm kiếm, trong bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường là website Doithe123.com.

doi-card-dien-thoai-sang-tien-mat

Hướng dẫn đổi card điện thoại sang tiền mặt tại Doithe123.com

Website Doithe123.com là địa chỉ thu mua thẻ điện thoại, thẻ game online uy tín, có mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường. Tại đây cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn như: Đổi card thành tiền mặt, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiềm điện thoại nhanh chóng, dễ dàng.

Cách đổi card điện thoại sang tiền mặt tại website Doithe123.com rất đơn giản các thuê bao di động khi có nhu cầu đổi card điện thoại bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Để đăng ký tài khoản bạn truy cập vào website Doithe123.com và tiến hành đăng ký thông qua email, facebook hoặc tài khoản google. Sau khi có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống và thực hiện các bước đổi thẻ cào.

Bước 2: Đổi card điện thoại thành tiền

Để đổi card điện thoại thành tiền bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và nhập các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mã số thẻ cào
  • Số serial

Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền”.

Lúc này hệ thống sẽ duyệt lệnh, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ bạn sẽ nhận ngay thông báo đổi thẻ thành công và bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền bạn tạo lệnh rút tiền bằng cách nhập mã số tài khoản ngân hàng, số tiền cấn rút là sẽ có ngay tiền mặt về tài khoản ngân hàng trong vòng 5 đến 30 phút.

Như vậy qua bài viết này bạn đã biết sử dụng dịch vụ đổi card sang tiền mặt và các bước thực hiện dịch vụ chi tiết nhất. Với cách thực hiện này không chỉ áp dụng cho giao dịch đổi card thành tiền mặt mà còn được áp dụng cho tất cả các giao dịch đổi thẻ cào thành thẻ cào khác, mua thẻ game từ thẻ cào điện thoại hay mua thẻ điện thoại online giá rẻ tại hệ thống.

Mong rằng với những thông tin trên đây, người dùng đã biết cách đổi card điện thoại sang tiền mặt và chủ động trong việc sử dụng các dịch vụ liên quan đến thẻ cào trên các hệ thống website trực tuyến.