Đăng ký gói cước ưu đãi TomG của Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn

149 Lượt xem

Phát sinh nhu cầu gọi thoại hoặc nhắn tin trong chu kỳ ngắn các thuê bao nên đặc biệt quan tâm đến gói cước ưu đãi TomG của Viettel. Gói cước này hỗ trợ cộng tin nhắn miễn phí và giảm cước phí gọi thoại cho thuê bao nhằm tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Vậy chi tiết về gói cước này ra sao các thuê bao hãy cùng khám phá và tìm hiểu ngay trong bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp sau đây nhé.

Thông tin về gói cước ưu đãi TomG của Viettel

Khi các thuê bao của nhà mạng Viettel thực hiện đăng ký thành công gói cước TOMG Viettel này thì sẽ được nhận ngay về tài khoản của mình những ưu đãi như sau :

  • Miễn phí 100 tin nhắn sms nội mạng đến các thuê bao Viettel.
  • Cước phí gọi thoại nội mạng giảm còn 200 đồng/ phút.
  • Cước phí gọi thoại ngoại mạng giảm còn 990 đồng/ phút.

goi-cuoc-uu-dai-tomg-cua-viettel-1

gói cước ưu đãi TomG của Viettel 

Gói cước này hoàn toàn phù hợp với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nhiều. Việc đăng ký gói cước sẽ hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí không nhỏ, dẫn đến tối ưu hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel. Tuy vậy gói cước này cũng không được áp dụng rộng rãi mà chỉ áp dụng cho một số thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn của nhà mạng.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ kiểm tra thông tin xem mình có được đăng ký gói cước không là : KM gửi tới 266

Cách đăng ký gói cước ưu đãi TomG của Viettel đơn giản nhất

Để thực hiện đăng ký gói cước này khách hàng chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms như sau :

DKG gửi tới 109.

+Cước phí tin nhắn gửi đến 109 : Miễn phí.

+Cước đăng ký gói ưu đãi : 3.000 đồng/ lần, trừ vào tài khoản chính của khách hàng.

+Chu kỳ/thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói ưu đãi.

+Sau một chu kỳ sử dụng khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp chỉ cần đảm bảo tài khoản chính của bạn có nhiều hơn 3.000 đồng là hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ sử dụng mới cho các bạn. Tính năng thông minh này sẽ hỗ trợ cho khách hàng không cần phải thực hiện soạn tin nhắn đăng ký quá nhiều.

goi-cuoc-uu-dai-tomg-cua-viettel

gói cước ưu đãi TomG của Viettel 

Như vậy thông qua bài viết này khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn trong quá trình tìm hiểu một gói cước ưu đãi tổng hợp gọi thoại và nhắn tin phù hợp với mình. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều thuê bao khác cùng được biết thông tin về gói cước ưu đãi TomG của Viettel này nhé. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công.