Đăng kí gói cước FT5N Viettel để nhận ưu đãi nội mạng hấp dẫn

355 Lượt xem

Gói cước FT5N Viettel là gói cước ưu đãi nội mạng hấp dẫn do Viettel phát hành. Với cước phí hợp lí cùng các khuyến mại kèm theo siêu “khủng” gói FT5N hiện đang là một trong những gói cước được nhiều người yêu thích. Hãy dành ít phút để tìm hiểu các thông tin thú vị dưới đây nhé.

 

DANG-KI-GOI-CUOC-FT5N-VIETTEL

Gói cước FT5N Viettel 

Website thu mua thẻ cào đin thoi trực tuyến chiết khu hp dhttps://muathe24h.vn/

Khi đăng kí thành công gói cước FT5N Viettel bạn sẽ nhận ưu đãi lên tới 60 phút gọi nội mạng “thả ga” mà không cần phải “lo lắng” về chi phí. Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa, gói FT5N sẽ là giải pháp phù hợp nhất với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nội mạng cao trong thời gian dài.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước FT5N Viettel

Khi có nhu cầu đăng kí gói cước, bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau:

DKN5 gửi 109

Với cước phí chỉ 5.000đ, bạn sẽ có nagy 60 phút gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí. Ưu đãi về số phút cuộc gọi lớn sẽ giúp người dùng có thể tùy ý sử dụng cho các cuộc gọi thoại tới một số thuê bao Viettel khác. Giờ đây việc nói chuyện, kết nối với bạn bè, người thân trở nên vô cùng đơn giản với gói cước FT5N Viettel.

 

GOI-CUOC-FT5N-VIETTEL

Đăng kí gói cước FTN5 Viettel

Chỉ cần truy cập vào Muathe24h.vn bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại online qua vietcombank một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-dien-thoai-online-qua-vietcombank-8352.html

Những lưu ý khi đăng kí sử dụng gói cước FTN5 Viettel

  • Gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước của Viettel đồng thời nhận được tin nhắn lời mời tham gia đăng kí gói cước.
  • Mức phí giao dịch khi đăng kí thành công gói cước  FTN5 Viettel sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Tài khoản của quý khách cần phải đảm bảo số dư tối thiểu là 5.000đ, nếu không đủ điều kiện để thanh toán gói cước hệ thống sẽ tự động hủy bỏ giao dịch.
  • Đăng kí thành công, khách hàng sẽ nhận được 60 phút gọi nội mạng sử dụng trong vòng 24h cùng ngày đăng kí.
  • Khi hết chu kì đăng kí, nếu bạn vẫn còn nhu cầu gọi thoại giá rẻ hãy đăng kí thêm lần nữa với cú pháp tương tự. Hệ thống sẽ tự động cập nhật và ưu đãi 60 phút gọi nội mạng tiếp theo.
  • Gói cước FTN5 Viettel sẽ là gói cước tiết kiệm nhất với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều trong thời gian ngắn. Thay vì phải chi trả 1980đ/ 1 phút gọi nội mạng, quý khách có thể gọi thoải mái 60 phút liền chỉ với 5.000đ. Mức giá không thể ưu đãi hơn, hãy nhanh tay đăng kí để trải nghiệm chất lượng tuyệt vời mà gói cước mang lại nhé.
  • Bên cạnh các gói cước ưu đãi về gọi thoại, Viettel đã và đang triển khai các gói cước ưu đãi về tin nhắn hay các gói cước 3G/4G hấp dẫn. Hãy là người dùng di động thông minh khi biết cách lựa chọn những gói cước ưu đãi vừa giúp bạn sử dụng “thoải mái” vừa giúp bạn “tiết kiệm chi phí”.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước FT5N Viettel, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách giao dịch thành công.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ di động, vui lòng truy cập tại đây: http://24hnew.net/c323/dich-vu-di-dong​