Chương trình khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước tháng 12/2017

212 Lượt xem

Chương trình khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước tháng 12/2017 là cơ hội giúp cho các thuê bao di động đang có nhu cầu hòa mạng mới sẽ không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Khuyen-mai-hoa-mang-mobifone-tra-truoc

Nhà mạng Mobifone luôn mang đến người dùng rất nhiều chương trình khuyến mãi khi hòa mạng. Không chỉ áp dụng cho các thuê bao trả sau mà các thuê bao di động trả trước cũng nhận được rất nhiều ưu đãi bất ngời. Một trong số đó là chương trình khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước tháng 12/2017. Khi tham gia hòa mạng mới trong tháng này các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi nạp thẻ đến 5 lần/tháng và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.Thông tin chi tiết về những ưu đãi hấp dẫn này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây.

Thông tin cần biết về khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước tháng 12/2017

Chương trình khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước là chương trình được nhà mạng triển khai với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, chương trình khuyến mãi này được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 01/12 - 29/12/2017

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Thuê bao di động có nhu cầu hòa mạng trả trước Mobifone trong tháng 12/2017.

Các gói hòa mạng được nhà mạng áp dụng khuyến mãi: MobiQ, MobiCard, Zone++, Way2Go, S30, S30+, S30++, Zone+, Sim1+, Phú Quý (ZMT)” và các bộ hòa mạng vùng theo quy định của nhà mạng….

Ưu đãi khi hòa mạng Mobifone trả trước tháng 12/2017

Với khuyến hòa mạng trả trước lần này các thuê bao di động hòa mạng sim trả trước Mobifone sẽ nhận được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp trong 5 lần nạp thẻ đầu tiên. Do đó bạn sẽ không cần phải chờ đến ngày khuyến mãi mới gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình.

Cũng áp dụng như chương trình khuyến mãi khác, số tiền được cộng vào tài khỏn sẽ được chia ra 25% sử dụng cho cả gọi thoại, nhắn tin nội mạng  và 25% sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng di động và cố định trong nước.

Khuyen-mai-hoa-mang-mobifone-tra-truoc

Quy định nạp thẻ trong khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước

Các thuê bao di động được tặng 50% giá trị thẻ nạp trong 5 lần đầu tiên. Số tiền này sẽ được cộng 25% vào TK KMV2, cộng 25% vào TK KMV3, TKKM1 hoặc TKKM3

Thời gian nạp thẻ vào các ngày như sau: Ngày mùng 1, 6, 8, 13, 15, 20, 22, 27, 29 trong tháng 12 này. Để gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình các thuê bao di động nhanh tay truy cập vào https://doithe123.com để mua thẻ cào, đổi thẻ cào thành tiền, nạp tiền điện thoại nhanh chóng cho thuê bao di động của mình.

Số tiền khi nạp thẻ sẽ được cộng vào tài khoản chính và không nhận được khuyến mãi từ chương trình.

Ưu đãi 30.000đ trong tài khoản nội mạng (trong vòng 6 tháng).

Đối với các sim hòa mạng trả trước mới nhà mạng sẽ tặng số phút gọi miễn phí, nhắn tin nội mạng, data 3G Mobifone…

Mong rằng với chương trình khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước tháng 12/2017 sẽ giúp các thuê bao di động không bỏ lỡ cơ hội hòa mạng sim mới và nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình nhé!