Chi tiết cách đăng ký gói cước B300Fb của Vinaphone

177 Lượt xem

Chắc hẳn ai cũng biết Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay với số lượng người truy cập cực khủng. Kéo theo đó là dung lượng để tải ứng dụng này là khá lớn và tốn kém. Hiểu được điều này nhà mạng đã cung cấp cho khách hàng gói cước B300Fb của Vinaphone. Với gói cước này bạn có thể sử dụng ứng dụng Facebook một cách tối ưu nhất, cũng như tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về gói cước này qua bài viết sau đây nhé.

Sử dụng gói cước B300Fb của Vinaphone siêu ưu đãi và hấp dẫn

Facebook là một mạng xã hội hỗ trợ mọi người kết nối với nhau nhanh hơn, đơn giản hơn, bên cạnh đó còn giúp nhiều khách hàng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách bán hàng online. Mạng xã hội này hỗ trợ người dùng có thể liên lạc được với nhiều thuê bao khác hơn, cũng như đọc được nhiều tin tức, và giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Thời gian gần đây, rất nhiều quý khách sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online vietcombank. Đây là 1 trong những giải pháp được nhiều bạn tin sử dụng bởi tính tiện dụng. Nếu người tiêu dùng cũng đang có dùng gói dịch vụ thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Đảm bảo những dịch vụ chúng tôi cung cấp dịch vụ sẽ khiến cho quý khách hài lòng. Xem thêm tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vietcombank-8372.html

goi-cuoc-b300fb-cua-vinaphone-1

gói cước B300Fb của Vinaphone

Tuy nhiên gói cước này lại gây mất khá nhiều data của người sử dụng, chính vì thế mà các gói cước chính có chu kỳ dài thường không đáp ứng được hết. Nên nhà mạng đã cung cấp cho người dùng gói cước chuyên biệt chuyên sử dụng để vào Facebook. Do đó nếu như bạn là thuê bao đang có nhu cầu sử dụng facebook nhiều thì nên tham khảo gói cước này. Và lưu ý là trong quá trình sử dụng thuê bao của bạn phải đang hoạt động 2 chiều và không đăng ký bất kì gói cước 3G/4G Vinaphone nào.

Cách đăng ký gói cước B300Fb của Vinaphone đơn giản nhất

Khi thực hiện đăng ký thành công gói ưu đãi này bạn sẽ được truy cập vào ứng dụng này miễn phí không giới hạn dung lượng và được tặng thêm 18GB data để truy cập vào các ứng dụng khác.

Cú pháp hỗ trợ thuê bao thực hiện đăng ký gói cước này khá đơn giản, chỉ cần theo đúng như mẫu sau :

DK B300FB gửi về 888

+Giá gói cước/ Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi:  300.000 đồng/ lần. Cước phí được trừ thẳng vào tài khoản chính, do đó bạn nên kiểm tra tài khoản trước khi thực hiện thao tác đăng ký gói cước. Nếu như không đủ để trả cước phí thì giao dịch sẽ bị hủy bỏ.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi/ thời gian sử dụng gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ khá là thông minh, nên bạn sẽ không cần phải đăng ký lại quá nhiều lần nữa.

goi-cuoc-b300fb-cua-vinaphone

gói cước B300Fb của Vinaphone

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng gói cước B300Fb của Vinaphone là một gói cước đáng được quan tâm cũng như đăng ký sử dụng. Các thuê bao nếu như là tín đồ của Facebook và có nhu cầu sử dụng nhiều thì nên tham khảo ngay bài viết này nhé. Chúc các thuê bao thực hiện đăng ký thành công gói cước này và có những trải nghiệm vui vẻ.