Cách siêu dễ để đăng ký gói cước I0 của Viettel

760 Lượt xem

Việc đăng ký gói cước I0 của Viettel sẽ giúp cho các thuê bao di động nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn. Với gói cước này, mức cước phí sử dụng mạng sẽ được giảm đến 7 lần so với thông thường, và kèm theo nhiều ưu đãi khác sẽ được chúng tôi kể rõ trong bài viết dưới đây.

  • Doithe123.com là địa chỉ bán thẻ cào uy tín được khá nhiều người dùng sử dụng tại đây bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại giá rẻ nhất.

 

Những đặc điểm nổi bật của gói cước I0 của Viettel

miễn phí đọc tin tức trong 1 tháng hay cơ hội bốc thăm trúng thưởng với phần quà siêu khủng của Viettel.

Bên cạnh việc triển khai các gói 3G Viettel tốc độ cao thì mới đây nhà mạng Viettel cũng đưa ra gói cước I0  với nhiều ưu đáo hấp dẫn giảm giá cước đến 7 lần so với các gói cước thông thường. Giải pháp đăng ký gói cước 3G để sử dụng dài hạn là mội giải pháp tối ưu, có thể giúp các thuê bao tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

goi-cuoc-i0-cua-viettel-1

Gói cước I0 của nhà mạng Viettel

Gói cước này là một gói cước khá độc đáo, không phải là gói cước trọn gói hay gói cước giới hạn dung lượng, mà là gói cước dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu nhưng với một cước phí siêu rẻ.

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước I0 của Viettel

Để đăng ký sử dụng gói cước này các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp :

3G ON gửi 191

+Cước phí gói cước :  0 đồng.

+Giá cước sử dụng data : 200đ/MB

+Giá cước phát sinh : 9,76đ/50KB

goi-cuoc-i0-cua-viettel

Gói cước I0 của nhà mạng Viettel

Gói cước này là gói cước khá phù hợp cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng không nhiều lắm, hoặc là ít, vì đây là gói cước dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu. Mặc dù cước phí đã giảm rất nhiều, thấp hơn 7 lần sao với cước thông thường nhưng nếu như sử dụng nhiều, với tần suất cao thì cũng sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến chi phí của các thuê bao. Khi sử dụng gói cước này khi cước phí đạt mức 100.000 đồng hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn để kịp thời điều chỉnh cũng như dừng sử dụng.

Có thể nói gói cước I0 của Viettel  là một gói cước hết sức độc đáo, khác lạ so với các gói cước trọn gói hay giới hạn dung lượng thông thường. Các thuê bao hãy thâm khảo gói cước trên và lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước và có những phút giây trải nghiệm dịch vụ thật vui vẻ!