Cách nạp tiền vinaphone nhanh nhất không thể bỏ qua

379 Lượt xem

   Hiện nay có rất nhiều cách để nạp tiền vinaphone, tùy vào sự phù hợp và tiện lợi thuê bao có thể lựa chọn một trong những cách sau: nạp bằng thẻ cào, nạp tiền VinaPhone trực tuyến tại nhà, nạp tiền bằng Internet banking và ngân hàng, bắn tiền từ thuê bao khác, hoặc nạp tiền từ ví điện tử cho thuê bao VinaPhone của bạn ....

Nhằm giúp thuê bao chọn được cách nạp tiền vinaphone phù hợp nhất hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn cách nạp tiền cơ bản thông dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.  

>>>Ngoài các sim số di động nhà mạng Viettel, mạng Mobi thì các sim số di động nhà mạng Vina cũng luôn luôn được hưởng phương châm hiện đại nhất khi nạp card vinaphone trực tuyến để dùng được rất thoải mái nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vinaphone  bằng thẻ cào

nap-tien-vinaphone-bang-the-cao

nạp tiền vinaphone

Để thực hiện  cách này thì bạn cần có trong tay một chiếc thẻ cào được mua tại các cửa hàng hoặc đại lí của nhà mạng. Sau khi có một chiếc thẻ cào trong tay bạn cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

+ Cào nhẹ lớp tráng bạc phía sau để lấy mã nạp tiền  và nhấn làm theo hướng dẫn:

*100*Mã_số_thẻ_cào# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK.

+ Ngay sau đó tiền sẽ nhanh chóng được chuyển ngay vào tài khoản của bạn.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn có hình thức nạp tiền điện thoại vinaphone online cũng khá đơn giản nhanh chóng. Đồng thời còn giúp thuê bao tiết kiệm được rất nhiều thời gia công sức. Nếu như bạn muốn nắm rõ hình thức nạp tiền này thì có thể ghé thăm chuyên mục thường xuyên nhé.

Sau khi nạp tiền vinaphone  thành công, thuê bao có thể tận dụng tài khoản và thực hiện đăng ký 3G VinaPhone / đăng ký 4G Vinaphone để nhắn tin, gọi thoại thông  qua các ứng dụng miễn phí như (Viber, Zalo, facebook ...) trên thiết bị di động của mình.

Nếu như bạn băn khoăn không biết lựa chọn gói cước 3G vinaphone ưu đãi nào có thể tham tìm hiểu và tham khảo thông tin chi tiết thêm dưới bảng sau:

Bảng giá 3G / 4G VinaPhone trọn gói:

Tên gói

Phí đăng kí

Cú pháp soạn tin nhắn

Ưu đãi dung lượng

Phí phát sinh ngoài gói

BIG70

70.000đ

Soạn BIG70 gửi 6058

2,4GB

Mua thêm data 3G

BIG90

90.000đ

Soạn BIG90 gửi 6058

3,6 GB

Mua thêm data 3G

BIG120

120.000đ

Soạn BIG120 gửi 6058

6 GB

Mua thêm data 3G

BIG200

200.000đ

Soạn BIG200 gửi 6058

11 GB

Mua thêm data 3G

BIG300

300.000đ

Soạn BIG300 gửi 6058

18 GB

Mua thêm data 3G

 

Đặc biệt bạn cũng có thể truy cập website mua thẻ điện thoại online để tiến hành mua mã thẻ cào online với vài click chuột và nhận ngay chiết khấu cực ưu đãi để nạp tiền vinaphone cho dế yêu của mình.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách nạp tiền vinaphone. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Chúc bạn nạp tiền thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với những dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Đồng hành thường xuyên cùng nhà mạng mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất.

Chúc may mắn !.